Tổng quan NEW GALAXY NHA TRANG

New Galaxy Nha Trang là khu căn hộ cao cấp tọa lạc trong khu đô thị An Viên là một khu đô thị có quy mô 71,46ha được quy hoạch bài bản với những tuyến đường bàn cờ giao nhau với những dãy biệt thự hướng ra biển. Khu đô thị biển An Viên là nơi tầng lớp thượng lưu lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng và từ đó thực hiện các thương vụ đầu tư lớn.

Khu căn hộ New Galaxy Nha Trang là một phần của khu đô thị An Viên có quy mô khoảng 19ha bao gồm 5 block (The Art, The Lux, the Modern, The Green và The Beach), có chiều cao từ 20 đến 23 tầng với tổng số căn hộ là 1.548 căn.

Các căn hộ New Galaxy Nha Trang được phân thành 3 loại: studio (34,78 – 35,68 ), 1 phòng ngủ (50,67 – 53,09 ), 2 phòng ngủ (69,02 – 76,34m²) và 3 phòng ngủ (90,56m² – 93,01m²). Đặc biệt, tất cả các căn hộ New Galaxy Nha Trang có thời gian sở hữu lâu dài.

Tiếp nối thành công của New Galaxy, ngay tại Vịnh Ngọc Nha Trang sáng giá, dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang hiện lên lấp lánh, ánh một chất riêng kêu hãnh hòa quyện cũng các tiện ích xứng tầm. Tại New Galaxy Nha Trang, từng đường nét nghệ thuật tôn quý trong kiến trúc giao thoa hoàn hảo với tiện ích hiện đại mang đến một kiệt tác xanh bên khu đô thị nghỉ dưỡng An Viên – Vịnh ngọc Nha Trang.

Hiện tại, chủ đầu tư Hưng Thinh Land đang cho nhận booking căn hộ New Galaxy Nha Trang thuộc 2 block The Art và The Lux với mức phí giữ chỗ là 50 triệu đồng/căn.

>>> Tham khảo: Asiana Hill Cam Lâm | Asiana Botanic City Cam Ranh

Tên dự án

New Galaxy Nha Trang

Chủ đầu tư

Hưng Thịnh Land

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Khu đô thị An Viên, p. Vĩnh Trường, Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Diện tích khuôn viên

19.562

Quy mô dự án

5 khối tháp cao 20 – 23 tầng

Mật độ xây dựng toàn khu

40%

Loại sản phẩm

Căn hộShophouse

Số lượng

1.548 căn

Diện tích

34,78 – 91,3

Tổng thầu xây dựng

Hưng Thịnh Incons

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

Quý 1/2024

Giá rumor

50 – 65 triệu/m²

Phối cảnh dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang

Vị trí NEW GALAXY NHA TRANG

VỊ TRÍ NEW GALAXY NHA TRANG

Dự án New Galaxy Nha Trang tọa lạc trong khu đô thị An Viên, thuộc phường Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. New Galaxy Nha Trang chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang từ 4 – 5km với thời gian di chuyển khoảng 10 phút.

Vị trí dự án New Galaxy Nha Trang

KẾT NỐI GIAO THƯƠNG

Từ khu đô thị An Viên, cư dân căn hộ New Galaxy Nha Trang có thể đi qua khu dân cư Hòn Rớ – Đại lộ Nguyễn Tất Thành. Đường đi này sẽ giúp rút ngắn gần 10km đường từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang. Điều này cũng sẽ giúp nâng cao vị trí chiến lược của An Viên trong hệ thống đường giao thống mới của Nha Trang.

Kết nối giao thương từ New Galaxy Nha Trang

Video NEW GALAXY NHA TRANG