Tổng quan MT EASTMARK CITY

MT Eastmark City là tên thương mại của dự án khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại phường Long Trường, quận 9, thành phố Thủ Đức. Đây là một phần trong tổng thể dự án khu đô thị Centana do Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư.

MT Eastmark City Điền Phúc Thành có quy mô gần 15 ha bao gồm 6 block, mỗi block cao 22 tầng trong đó có 5 block căn hộ thương mại với tổng cộng 1.700 căn hộ dự kiến phục vụ cho khoảng 6.000 người và 1 block dành riêng cho nhà ở xã hội.

Theo thông tin ban đầu, căn hộ MT Eastmark City quận 9 có giá khoảng 34 triệu/m², giá chưa bao gồm VAT. Thời gian booking dự kiến khoảng tháng 7/2021.

Tên dự án

MT Eastmark City

Chủ đầu tư

Điền Phúc Thành

Phát triển dự án

Rio Land

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Góc Vành Đai 3 – Lò Lu, phường Long Trường, Quận 9

Diện tích khuôn viên

14,94 ha

Quy mô dự án

6 block cao 22 tầng

Mật độ xây dựng

29,1%

Số sản phẩm

1.700 căn hộ (loại 1, 2 và 3 phòng ngủ)

Diện tích

49 m² – 90 m²

Tổng thầu xây dựng

Phước Thành

Đơn vị vận hành

CBRE

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

Quý 1/2024

Giá khởi điểm

34 triệu/m² chưa bao gồm VAT

Chủ đầu tư MT EASTMARK CITY

Không phải đến lúc xuất hiện MT Eastmark City Q9 người ta mới biết đến Điền Phúc Thành. Điền Phúc Thành là một thương hiệu có uy tín trong ngành bất động sản. Các dự án của Điền Phúc Thành chủ yếu tập trung tại khu đông thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, năm 2020 là năm cực kỳ thành công đối với Điền Phúc Thành khi công ty cho ra mắt 2 dự án căn hộ tại quận 2, mặt tiền Nguyễn Thị Định, ven sông Giồng Ông Tố, đó là D’lussoPrecia.

D’lusso Điền Phúc Thành Quận 2

Vị trí MT EASTMARK CITY

Dự án MT Eastmark City tọa lạc ngay mặt tiền Vành Đai 3, thuộc phường Long Trường, quận 9, thành phố Thủ Đức. MT Eastmark City trong khu dân cư Centana Điền Phúc Thành và có thể được tiếp cận bằng các hướng như sau:

1. Hiện Hữu

  • Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Dây > Võ Chí Công > Nguyễn Duy Trinh > Trường Lưu > MT Eastmark City
  • Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Dây > Võ Chí Công > Lã Xuân Oai > Trường Lưu >MT Eastmark City
  • Nguyễn Duy Trinh > Trường Lưu > MT Eastmark City
  • Xa Lộ Hà Nội > Lê Văn Việt > Lã Xuân Oai > Trường Lưu > MT Eastmark City

2. Hạ tầng sau khi quy hoạc quy hoạch

  • Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Dây > Đường Vành Đai 3 > MT Eastmark City
  • Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Dây > Đỗ Xuân Hợp > Liên Phường > Trường Lưu > MT Eastmark City
  • Mai Chí Thọ > Liên Phường > MT Eastmark City

Mặt bằng MT EASTMARK CITY

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Dự án MT Eastmark City quận 9 tọa lạc ngay góc đường Vành Đai 3 và đường Lò Lu. Về tổng thể, MT Eastmark City là một phần của dự án Centana Điền Phúc Thành. Xung quanh dự án còn nhiều tuyến đường khác như N3, N4, Trường Lưu… tất cả đều có thể di chuyển về hướng đường Nguyễn Duy Trinh một cách nhanh chóng.

Mặt bằng tổng thể MT Eastmark City quận 9

Giá bán MT EASTMARK CITY

GIÁ BÁN

Giá bán căn hộ MT Eastmark City chỉ từ 34 triệu/m² chưa bao gồm VAT (giá dự kiến).


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Nội dung đang cập nhật.


ĐỂ ĐẦU TƯ, LOẠI CĂN HỘ NÀO LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU?

Tùy chọn tối ưu nhất là loại căn nhỏ nhất trong dự án và nếu có thể, hãy luôn chọn căn hộ nhỏ nhất của loại đó (ví dụ loại căn nhỏ nhất tại MT Eastmark City quận 9 là 2 phòng ngủ thì nên chọn căn có diện tích nhỏ nhất của loại đó). Lý do là vốn bỏ ra ít nhất. Hơn nữa, càng ít tiền thì giá trị căn hộ càng sát với nhu cầu thực tế của người mua trong bối cảnh giá căn hộ ngày càng tăng như hiện nay.

Một yếu tố khác rất quan trọng trong đầu tư ở bất cứ lĩnh vực nào, đó là tính khan hiếm. Các căn nhỏ này (thường là căn 1 phòng ngủ) luôn chiếm số lượng ít nhất dự án nên nguồn cung hiếm hơn so với các loại hình căn hộ khác.

Trong trường hợp loại căn hộ nhỏ nhất đã bán hết mà bạn vẫn muốn đầu tư thì phương án tiếp theo là loại căn hộ nhỏ nhất còn lại, thường là loại 2 phòng ngủ  có 1 nhà về sinh. Điều tối kỵ là không nên chọn căn “đặc biệt” có diện tích quá lớn vì giá sẽ cao hơn, bạn phải bỏ ra nhiều tiền hơn mà số lượng người có thể mua ít hơn.

Cũng bởi tính chất khan hiếm nên nhà đầu tư cũng có thể chọn loại căn đặc biệt nhất toàn dự án mà không phải là căn nhỏ nhất dự án, các căn đặc biệt đó có thể là:

– Căn góc có view thoáng hơn, đón nhiều nắng, gió hơn căn hộ thông thường.

– Căn hộ được bố trí đẹp hơn, các phòng ngủ đón được nhiều không khí hơn, tầm nhìn đẹp hơn.

– Căn hộ gần khu vực tiện ích như sân vườn, khoản không cảnh quan của dự án.

– Căn hộ “cực đặc biệt” có số phong thủy đẹp như 8,8, 6,8…

Căn hộ này khan hiếm và thiếu nguồn cung nên nếu chủ đầu tư định giá hợp lý thì việc lựa chọn loại hình căn hộ này sẽ phù hợp để bán lại cho những người có nhu cầu riêng.

Thực tế là ngày nay rất nhiều người bị cám dỗ bởi căn hộ một phòng ngủ như một cách thực tế và hợp túi tiền để bắt đầu đầu tư vào bất động sản. Mặc dù giá cả phải chăng, theo truyền thống, căn hộ một phòng ngủ được coi là một lựa chọn ít được mong đợi hơn, nhưng liệu điều đó có còn đúng?

Câu trả lời đơn giản là không có. Một phòng ngủ là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời và thực sự mang lại ROI – Return On Investment – là chỉ số tỷ suất hoàn vốn trong hoạt động kinh doanh) tuyệt vời ở các thành phố như Sài Gòn, Hà Nội.

Mười năm trước, bạn nghĩ càng có nhiều không gian càng tốt, nhưng chúng tôi ngày càng thấy các căn hộ nhỏ hơn, tiện lợi hơn được ưa chuộng và tăng ROI. Với nhiều hộ gia đình độc thân hơn bao giờ hết, độ tuổi kết hôn muộn hơn và mong muốn sống trong nội thành ngày càng gia tăng, căn hộ nhỏ là một lựa chọn vững chắc.

Hãy là người booking các căn hộ “ngon ăn” đầu tiên tại dự án MT Eastmark City quận 9. Đừng so đo vì giá quá cao. Điều đó đúng, nhưng là quy luật. Với tính khan hiếm, rồi thì, ai đó vẫn phải bỏ tiền ra mua lại căn hộ MT Eastmark City của bạn thôi.

Ngân hàng MT EASTMARK CITY