Tổng quan MELINH PLAZA YÊN BÁI

Melinh Plaza là dòng thương hiệu của sản phẩm nhà ở thương mại của Eurowindow Holding. Ngoài Melinh Plaza tại tỉnh Thanh Hóa, Eurowindow Holdings tiếp tục phát triển Melinh Plaza tại thành phố Yên Bái, tỉnh Yên bái với pháp nhân đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư T&M Việt Nam – một công ty con của Eurowindow Holdings.

Melinh Plaza Yên Bái là một khu phức hợp bao gồm: một Trung tâm thương mại, 12 căn nhà phố thương mại, 12 căn biệt thự đơn lập và 6 căn biệt thự song lập cùng hệ thống đường nội khu, bãi đỗ xe và hạ tầng kỹ thuật, cây xanh.

Dự án Melinh Plaza Yên Bái được quy hoạch bài bản, thông thoáng khi mật độ xây dựng chỉ có 37% cùng hệ thống tiện ích, đường nhựa nội khu rộng rãi, hệ thống đèn chiếu sáng, cây xanh, điện nước được âm hóa… Đặc biệt chủ đầu tư chú trọng sử dụng các vật liệu cao cấp với mục đích kiến tạo những căn nhà phố biệt thự Melinh Plaza Yên Bái trở thành điểm lưu trú, kinh doanh, vui chơi, giải trí mới, cao cấp và hiện đại hàng đầu thuộc tỉnh Yên Bái.

Ngoài ra, bên cạnh những căn biệt thự Melinh Plaza Yên Bái, chủ đầu tư còn xây dựng một tòa nhà thương mại – dịch vụ với 3 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tại đây, tầng hầm là nơi để xe ô tô, xe máy và hệ thống kỹ thuật, tầng 1 sử dụng làm siêu thị, tầng 2 là khu nhà hàng, ẩm thực, tầng 3 là khu vui chơi giải trí và chiếu phim.

Tên thương mại

Melinh Plaza

Tên pháp lý

Khu nhà ở thương mại Melinh Plaza Yên Bái

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư T&M Việt Nam

Phân phối dự án

Địa chỉ dự án

Đường Điện Biên, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Diện tích khuôn viên

10.871 m²

Mật độ xây dựng

37%

Quy mô

Trung tâm thương mại & khu nhà ở thương mại

Loại sản phẩm

Nhà phốBiệt thự

Số lượng

12 căn nhà phố – 12 biệt thự đơn lập – 6 biệt thự song lập

Diện tích

Nhà thầu xây dựng

Quản lý dự án

Pháp lý

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

2021