Tổng quan LONG VÂN 2

Khu đô thị Long Vân 2 là tên pháp lý của dự án nhà ở thấp tầng tại phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn do Liên doanh CTCP Bất động sản Hano-Vid (Hano-Vid) và CTCP Đầu tư và Phát triển hạ tầng Nam Quang.

Long Vân 2 có quy mô 36,5ha với các công trình chủ yếu là nhà liền kề, biệt thự và nhà ở xã hội. Ngoài ra là các công trình tiện ích phục vụ cộng đồng khu đô thị như hệ thống đường giao thông nội bộ, hạ tầng kỹ thuật, công viên cây xanh.

Theo thiết kế, Long Vân 2 Quy Nhơn có tối thiểu một công viên, vườn hoa với quy mô từ 5.000m², tức là diện tích đất cây xanh sử dụng công cộng trong đơn vị ở tối thiểu đạt 2m²/người.

Long Vân 2 Bình Định có tổng mức đầu tư dự án gần 2.457 tỷ đồng và phục vụ cho số dân khoảng 4.000 – 5.500 người. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào quý IV/2027 với thời hạn hoạt động dự án là 50 năm.

>>> Tham khảo: Vina2 Panorama Quy Nhơn

Tên thương mại

Tên pháp lý

Khu đô thị Long Vân 2

Chủ đầu tư

Liên Danh Hano -Vid & Nam Quang

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Diện tích khuôn viên

36,5 ha

Mật độ xây dựng

38,8%

Loại hình

Nhà phố | Biệt thự

Diện tích

Diện tích sàn xây dựng

Số lượng sản phẩm

căn

Pháp lý

Sổ đỏ từng sản phẩm

Thời gian sở hữu

50 năm

Quy chuẩn xây dựng

Tổng thầu xây dựng

Tình trạng pháp lý

Thời gian sở hữu

Thời gian hoàn thành

Quý IV/2027

Giá dự kiến

Tổng quan khu đô thị Long Vân 2

Vị trí LONG VÂN 2

Dự án Long Vân 2 tọa lạc tai phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Khu đô thị Long Vân 2 có phía Bắc giáp khu dân cư hiện trạng và đất công trình công cộng; Phía Nam giáp khu dân cư hiện trạng và đất ở quy hoạch mới; Phía Đông giáp khu dân cư hiện trạng; Phía Tây giáp: Khu dân cư hiện trạng.

KĐT Long Vân 2 nằm gần 2 tuyến đường lớn của trung tâm thành phố Quy Nhơn là Tây Sơn và An Dương Vương, một tuyến đường ven biển và dầy đặc các tiện ích – dịch vụ chất lượng nhất thành phố, đặc biệt là đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch…