Tổng quan LA QUEENARA

La Queenara là biểu tượng mới của Hội An, là một dự án có quy mô 200 ha do Công ty Phát triển Đô thị Bắc Hội An làm chủ đầu tư.

Trên vùng đất di sản của đô thị cổ đặc biệt nhất Việt Nam, La Queenara Hội An được định vị là khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp có quy mô lớn nhất miền Trung, sở hữu nhiều tiện ích chưa từng có với hơn 200 tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao cùng bến thuyền và bãi biển riêng.

La Queenara được kiến tạo để trở thành một DI SẢN MỚI về quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan và phong cách sống, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cũng như ngành du lịch của Quảng Nam và khu vực miền Trung, đưa bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam vươn tầm thế giới.

Một khi trở thành chủ nhân các sản phẩm tại khu đô thị La Queenara, khách hàng được tận hưởng đồng thời 3 đặc quyền: sở hữu lâu dài, nghỉ dưỡng trọn vẹn và đầu tư thông minh.

Trong đó, sở hữu lâu dài là sở hữu ngôi nhà làm tổ ấm cho mọi thành viên trong gia đình, nơi ươm mầm tương lai cho con trẻ, nơi cha mẹ an tâm phát triển sự nghiệp và ông bà thảnh thơi an dưỡng. Nghỉ dưỡng trọn vẹn là đặc quyền sử dụng hơn 200 tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp và thiết kế độc đáo chưa từng có “Resort trong lòng resort”. Đầu tư thông minh là được lựa chọn linh hoạt mô hình kinh doanh trên cùng một sản phẩm: hometel, shoptel, boutique hotel.

Tên thương mại

La Queenara

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Phát triển Đô thị Bắc Hội An

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Phường Điện Dương, TX Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Diện tích khuôn viên

200 ha

Mật độ xây dựng

29%

Loại hình

Shoptel, Boutique Hotel, Hometel, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập

Tiện ích

200 tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp

Tỷ lệ cây xanh

cao gấp 20 lần chuẩn Việt Nam

Số lượng sản phẩm

Quy chuẩn xây dựng

Tổng thầu xây dựng

Pháp lý

Đất sở hữu lâu dài

Thời gian bàn giao

Giá dự kiến

Tổng thể dự án La Queenara Hội An

Vị trí LA QUEENARA

Dự án La Queenara tọa lạc tại phường Điện Dương, TX Điện Bàn, thuộc Hội An, tỉnh Quảng Nam. La Queenara Hội An vừa tiếp giáp với bãi biển An Bàng và sông Cổ Cò trong một khu vực trung tâm của thành phố Hội An và thuận tiện di chuyển về thành phố Đà Nẵng.

Vị trí dự án La Queenara Hội An