Tổng quan KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ TÂN

Khu đô thị Phú Mỹ Tân được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt như là một khu phố thương mại, dịch vụ có quy mô hơn 101ha. Phú Mỹ Tân tọa lạc tại phường Hoài Tân, thuộc thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Theo quy hoạch, khu đô thị Phú Mỹ Tân Hoài Nhơn Bình Định sẽ dành 33.563 m² để xây dựng nhà phố liền kề, nhà phố thương mại và dịch vụ mang nét hiện đại về không gian, kiến trúc, cảnh quan.

Ngoài ra, dự án khu đô thị Phú Mỹ Tân còn có 9.145 m² đất dành để xây dựng các cơ sở giáo dục, 11.203 m² cho không gian cây xanh, còn lại là 47.831 m² đất hạ tầng kỹ thuật và giao thông.

Mục tiêu của dự án là đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội; hình thành các công trình nhà ở, khu chức năng thương mại dịch vụ đáp ứng nhu cầu ở, làm việc, nghỉ ngơi, giải trí của người dân với kiến trúc và kỹ thuật theo quy hoạch được phê duyệt.

Khu đô thị Phú Mỹ Tân Bình Định khi đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng có nhu cầu về đất ở và nhà ở, văn phòng làm việc góp phần cụ thể hóa đồ án quy hoạch chung xây dựng đô thị Hoài Nhơn đến năm 2035.

Tên pháp lý

Khu đô thị Phú Mỹ Tân

Tên thương mại

Chủ đầu tư

Phân phối dự án

Địa chỉ dự án

phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

Tổng diện tích

101.742 m²

Diện tích xây dựng

33.563 m²

Mật độ xây dựng

32%

Loại hình

Nhà phố liền kề, nhà phố thương mại (shophouse)

Số lượng sản phẩm

Diện tích

Thời gian bàn giao

2023