Tổng quan KHU DÂN CƯ CHỢ AN LONG

Khu dân cư Chợ An Long là dự án đất nền do Lê Thiên Phúc làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 37.993 m² với tổng số sản phẩm là 366 lô đất nền có diện tích từ 80 m² đến 120 m².

Khu dân cư và Chợ An Long sở hữu vị trí tâm điểm của tam giác kinh tế Long Xuyên – Chợ Mới – Cao Lãnh, đón đầu hệ thống giao thương đắt giá tại khu vực. Từ dự án, cư dân có thể tiếp cận loạt tiện ích ngoại khu đa dạng, phục vụ các hoạt động thương mại dịch vụ – hành chính – giáo dục.

Khu dân cư Chợ An Long với không gian sống thoáng đãng với đa dạng tiện ích chính là những đặc quyền mà dự án dành tặng cho cư dân. Tại An Long Chợ Mới An Giang, gia chủ tương lai sẽ được tận hưởng chuỗi tiện ích trải dài khu dân cư bao gồm công viên cây xanh và hệ thống chợ hiện đại được thiết kế thành 5 khu vực với chức năng riêng biệt.

Một viên ngọc sắp tỏa sáng sẽ là điểm nhấn nổi bật, kiến tạo một cuộc sống năng động, hiện đại, góp phần mang lại diện mạo đô thị “vùng đất thép” ngày càng khởi sắc.

>>> Tham khảo: T&T Long Xuyên

Tên thương mại

Khu dân cư và Chợ An Long

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Xây dựng Lê Thiên Phúc

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

DT 946, xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang

Quy mô dự án

37.993 m²

Mật độ xây dựng

37,7%

Số lượng sản phẩm

366 lô

Loại hình sản phẩm

Đất nền

Diện tích

80 m² – 120 m²

Quy chuẩn xây dựng

Tự do

Hình thức sở hữu

Sổ đỏ từng nền

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian nhận sổ

Tháng 5/2022

Phối cảnh dự án Khu dân cư và Chợ An Long

Vị trí KHU DÂN CƯ CHỢ AN LONG

Dự án Khu dân cư Chợ An Long tọa lạc ngay mặt tiền đường DT 946, thuộc xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Dự án chỉ cách bến phà An Hòa, Long Xuyên 8km.

Vị trí dự án khu dân cư và Chợ An Long

Các Tiện ích KHU DÂN CƯ CHỢ AN LONG

Dự án Khu dân cư và Chợ An Long được chủ đầu tư cung cấp nhiều tiện ích nội khu đa dạng, chất lượng để phục vụ cư dân dự án hằng ngày mà không cần phải đi đâu xa.

Tiện ích nội khu Khu dân cư Chợ An Long

Mặt bằng KHU DÂN CƯ CHỢ AN LONG

Khu đất nền Chợ An Long bao gồm 366 lô có diện tích từ 80 m² – 120 m² được chia thành 12 phân khu (từ A – K). Ngoại trừ các lô góc, hầu hết các lô đất có thiết kế vuông vức có chiều ngang tối thiệu là 4m50.

Bên trong khu Chợ An Long huyện Chợ Mới An Giang là hệ thống đường nội bộ có chiều rộng tối thiểu 10m và các lối đi bộ giữa các dãy nhà có chiều rộng khoảng 4m.

Đặc biệt, bên trong dự án Chợ An Long Chợ Mới có các tiện ích nội khu như: công viên, khu quảng trường, khu ẩm thực, khu bách hóa, khu chợ truyền thống và hạ tầng kỹ thuật của dự án.

Mặt bằng phân lô đất nền khu dân cư chợ An Long

Thanh toán KHU DÂN CƯ CHỢ AN LONG

Phương thức thanh toán đất nền chợ An Long

Giá bán KHU DÂN CƯ CHỢ AN LONG

GIÁ BÁN

Giá bán đất nền khu dân cư Chợ An Long chỉ từ 890 triệu/nền.


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chính sách bán đất nền Chợ An Long

Video KHU DÂN CƯ CHỢ AN LONG