Tổng quan

Hồ Tràm Pearl là một khu phức hợp ven biển gồm căn hộ chung cư, shophouse và biệt thự do Coastal Living Land làm chủ đầu tư. Hồ Tràm Pearl có quy mô 11,5 ha tọa lạc ven biển Hồ Tràm với vẻ đẹp còn nguyên sơ, cùng với đó là hơn 40 tiện ích xứng tầm với một khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp.

Điểm đặc biệt của Hồ Tràm Pearl Xuyên Mộc ở chỗ đây là dự án vô cùng hiếm hoi ở Bà Rịa Vũng Tàu mà các chủ nhân vừa sở hữu mặt tiền biển – view biển, vừa sở hữu căn hộ trong thời gian lâu dài. An cư tại những căn biệt thự đơn lập – song lập Hồ Tràm Pearl, chủ nhân sở hữu tầm nhìn ôm trọn vùng biển xanh đầy nắng, với thiết kế hiện đại mà tinh tế, khu căn hộ nghỉ dưỡng mang đến trọn vị ngọt ngào của bình minh buổi sớm, đắm say lòng du khách muôn phương.

Ngoài khu biệt thự Hồ Tràm Pearl với số lượng — căn biệt thự đơn lập và song lập thì dự án còn có 6 block căn hộ chung cư với số lượng lên đến —- căn. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu khu du lịch biển rộng 3,5ha với các hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí và ẩm thực biển.

Dự án Hồ Tràm Pearl có tổng số vốn đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng. Khi đi vào hoạt động năm —- sẽ phục vụ cho gần 2.000 cư dân địa phương và khách du lịch. Căn hộ và biệt thự Hồ Tràm Pearl do Tập đoàn Hưng Thịnh phân phối và dự kiến bắt đầu booking căn hộ trước trong tháng 6/2020.

Tên dự án

Hồ Tràm Pearl

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Coastal Living Land

Phân phối dự án

Hưng Thịnh

Địa chỉ dự án

Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Diện tích khuôn viên

11,5ha

Mật độ xây dựng

23%

Loại sản phẩm

Biệt thự (có cả căn hộshophouse)

Số lượng

— căn biệt thự

Diện tích

Nhà thầu xây dựng

Hưng Thịnh Incon

Quy chuẩn xây dựng

3 tầng

Pháp lý

sổ hồng từng căn

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

Vị trí

Dự án Hồ Tràm Pearl nằm trên trục nối dài của Quốc Lộ 51 và cũng ngay cửa ngõ Hồ Tràm, nơi tiến vào các khu du lịch cao cấp từ Long Hải đến Bình Châu. Hồ Tràm Pearl thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đến với khu villa Hồ Tràm Pearl, chúng ta chỉ mất 90 phút di chuyển bằng ô tô từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc chỉ 60 phút từ sân bay Long Thành. Điều này rất dễ biến những căn hộ, căn biệt thự Hồ Tràm Pearl thành ngôi nhà thứ hai hay “ngôi nhà nghỉ dưỡng” của các đại gia xứ Sài Thành.

Vị trí dự án Hồ Tràm Pearl

——————-//——————-

KẾT NỐI GIAO THÔNG

Hiện tại, các tuyến kết nối giao thông đường bộ giữa TP. HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu đã trở nên đa dạng với nhiều đường cao tốc bên cạnh tuyến Quốc Lộ 51 cũ. Đến gần với khu Hồ Tràm Pearl chúng ta có thể di chuyển bằng cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hoặc 2 tuyến cao tốc TP. HCM – Long Thành – Giầu Giây và Bến Lức – Long Thành rồi sau đó hướng vào Quốc Lộ 51.

Bên cạnh đó, chúng ta còn có thêm những lựa chọn khác nếu di chuyển bằng đường hàng không hay các tuyến cao tốc đường thủy từ TP.HCM.

Mặt bằng

Giá bán

Giá bán biệt thự đơn – song lập tại Hồ Tràm Pearl vẫn chưa được công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo giá bán các dự án bất động sản tại Long Hải:

——————-//——————-

BIỆT THỰ HỒ TRÀM PEARL – NHỮNG LỢI ÍCH CẦN BIẾT