Tổng quan GRAND MERCURE

Grand Mercure là dự án nghỉ dưỡng 5 sao tại Hội An do Công ty Xuân Phú Hải làm chủ đầu tư. Grand Mercure Hoi An được xây dựng trên khu đất có diện tích 7,2 ha bao gồm gồm 118 căn biệt thự và 785 phòng, trong đó có 392 phòng khách sạn và 393 căn hộ du lịch tiêu chuẩn 5 sao.

Chủ đầu tư Xuân Phú Hải định hình Grand Mercure Hoi an là một quần thể khu du lịch, nghỉ dưỡng khách sạn và dịch vụ du lịch được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng.

Dự kiến, dự án Grand Mercure sẽ đi vào hoạt động vào quý 1/2023 và Tập đoàn Accor (nhà quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới) sẽ là đơn vị quản lý vận hành khi khu nghỉ dưỡng đi vào hoạt động.

Tham khảo: LDG Grand Miền Trung | LDG Grand Đà Nẵng

Tên thương mại

Grand Mercure Hoi An

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Phú Hải

Quản lý vận hành

Tập đoàn Accor

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

xã Điện Dương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Diện tích khuôn viên

7,2 ha

Mật độ xây dựng

Loại hình

Biệt thự | Căn hộ du lịch

Diện tích

Số lượng sản phẩm

118 căn biệt thự | 393 căn hộ du lịch

Pháp lý

Thời gian sở hữu

Thời gian bàn giao

quý 1/2023

Tiêu chuẩn xây dựng

tự do

Giá bán

Vị trí GRAND MERCURE

Dự án Grand Mercure Hoi An tọa lạc tại xã Điện Dương, thuộc huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Dự án “án ngự” trên vùng đất ven biển An Bàng, nơi thích hợp với loại hình nghỉ dưỡng kết hợp với hoạt động du lịch tại Hội An.

Grand Mercure cũng dễ dàng kết nối với các trung tâm du lịch khác, đặc biệt là Đà Nẵng nhờ vào hạ tầng giao thông tương đối hoàn chỉnh, trong đó tuyến đường Võ Nguyên Giám mang tính kết nối huyết mạch hai tỉnh miền Trung này. Tham khảo: vị trí Dự án LDG Grand Bãi Bụt Sơn Trà Đà Nẵng.

Các Tiện ích GRAND MERCURE

Nội dung đang được cập nhật.

Mặt bằng GRAND MERCURE

Nội dung đang được cập nhật.

Thanh toán GRAND MERCURE

Nội dung đang được cập nhật.

Giá bán GRAND MERCURE

Giá bán biệt thự Grand Mercure Hoi An chỉ từ ….. /căn. Giá bán căn hộ Grand Mercure Hoi An chỉ từ ……/căn.

——————-//——————-

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ DỰ ÁN GRAND MERCURE HOI AN

Một dự án độc đáo với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Ngoài ra, giá cả và hỗ trợ khách hàng từ ngân hàng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng.

Kể từ đầu năm 2016, bất động sản nghỉ dưỡng trở thành thị trường sôi động với số lượng dự án triển khai tăng đột biến so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này có thể giải thích nhu cầu cao hơn từ các tập đoàn trong nước.

Theo một công ty tư vấn đầu tư bất động sản quốc tế, doanh số bán đã rất đáng kể, 70-80% bất động sản đã được chốt. Có lượng khách hàng quan tâm và quyết định đầu tư cao do chính sách bán hàng ưu đãi, khả năng sinh lời, lãi suất thấp và khả năng vào ở miễn phí trong thời gian nhất định.

“Tôi tin rằng một dự án độc đáo với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Ngoài ra, giá cả và hỗ trợ khách hàng từ ngân hàng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng. Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc là những thành phố biển tiềm năng thu hút nhiều nhà đầu tư nhất ”Theo bài phát biểu của một nhà đầu tư bất động sản quốc tế.

Trên thực tế, có tới 90% các khu nghỉ dưỡng ven biển. Tuy nhiên, để đầu tư thành công, khách hàng nên lựa chọn kỹ vị trí cũng như chủ đầu tư dự án. Các điểm nóng đầu tư có khí hậu ôn hòa, nắng nhẹ quanh năm, lượng khách du lịch đông đúc và cơ sở hạ tầng ở mức cao.

Tại thị trường này, Grand Mercure Hội An là một trong những khoản đầu tư hứa hẹn nhất. Dự án có tất cả các lợi thế về vị trí, chỉ cách sân bay quốc tế Chu Lai 4km, cách thành phố Đà Nẵng 25km và gần các địa danh nổi tiếng khác.

Khu đô thị Grand Mercure Hội An đáp ứng những tiêu chí quan trọng nhất cho biệt thự ven biển; Thiết kế hướng biển “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam Có 118 căn biệt thự Grand Mercure Hoi An có diện tích từ 400 – 600m2 được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới, không chỉ các căn biệt thự mà tất cả căn hộ du lịch Grand Mercure đều được thiết kế hướng biển, có khả năng thu hút khách hàng dễ dàng với giá cao.

Trước khi đầu tư, khách hàng nên xem xét các thương hiệu mạnh của chủ sở hữu và ban quản lý dự án nghỉ dưỡng cũng như các mối quan hệ chuyên nghiệp và toàn cầu. Grand Mercure Hội An Quảng Nam được đầu tư phát triển bởi Xuân Phú Hải và được quản lý bởi tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới – Tập đoàn Accor.

Theo kinh nghiệm của các nhà đầu tư bất động sản, một bất động sản thường được kỳ vọng sẽ mang lại lợi nhuận tối đa là 6% một năm. Bất động sản nghỉ dưỡng có tỷ suất lợi nhuận lý tưởng từ 10-16% với thời gian hoàn vốn từ 6-10 năm tùy theo chu kỳ. Sau chu kỳ 5 năm, bất động sản nghỉ dưỡng có thể tăng giá 30% so với giá trị hiện tại. Do đó, với việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng có thể chia sẻ lợi nhuận cao giữa chủ sở hữu và nhà đầu tư dựa trên mức giá hợp lý dẫn đến tỷ suất lợi nhuận cao và thời gian thu hồi vốn ngắn.

Được biết đến là cơ hội đầu tư an toàn với khả năng sinh lời cao, tại khu biệt thự Grand Mercure Hội An, khách hàng có thể nhận được lợi nhuận tối thiểu 10% / năm trong 10 năm và chính sách chia sẻ lợi nhuận cho thuê 85%. Nếu muốn đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư của mình, khách hàng có thể lựa chọn bảo lãnh ngân hàng  cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu 9% / năm.

Khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, có những vấn đề về tài chính về công suất, giá cả, sự khan hiếm và sự khác biệt của sản phẩm so với các sản phẩm khác trên thị trường. Tuy nhiên, biệt thự dự án Grand Mercure Hội An nằm biển An bàng là bãi biển đẹp của thành phố du lịch Hội An, thu hút lượng lớn du khách, tỷ lệ lấp đầy có thể lên đến 90% vào mùa cao điểm.

Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tiêu chuẩn 5 sao, được quản lý bởi các thương hiệu quốc tế, nhà đầu tư có thể phải bỏ ra hàng triệu USD. Tuy nhiên, biệt thự Grand Mercure với các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế 5 sao được thiết kế 100% hướng biển được chào bán ra thị trường với mức giá rất cạnh tranh từ —- tỷ một căn. So với mặt bằng giá các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khác, đây là cơ hội hiếm có để đầu tư và hưởng những chính sách tốt nhất từ ​​các đơn vị dẫn đầu thị trường.