Tổng quan GOLDEN FIELD NGHĨA LỘ

Golden Field là tên thương mại của dự án Khu đô thị mới (Khu vực khách sạn Mường Lò) tại tổ Tông Pọng, phường Tân An và tổ dân phố 7, phường Cầu Thia, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái do Công ty CP đầu tư & phát triển nhà VNP làm chủ đầu tư.

Golden Field Nghĩa Lộ có quy mô 9,9ha bao gồm 338 sản phẩm đất nền nhà phố, biệt thự, shoptel trong đó có 42 căn shoptel và 11 căn biệt thự có diện tích từ 108 – 240m².

Golden Field Yên Bái đã được hoàn thiện các giấy tờ pháp lý và cơ sở hạ tầng, vì vậy, khi khách hàng thanh toán đầy đủ giá trị sản phẩm là có thể tiến hành xây dựng ngay. Các lô đất nền Golden Field có sổ đỏ từng nền với thời gian sở hữu lâu dài.

Không chỉ là một Khu đô thị mới, Golden Field Nghĩa Lộ Yên Bái còn được phê duyệt chủ trương trở thành đô thị du lịch sinh thái văn hóa quy mô và đẳng cấp của vùng Tây Bắc, với đủ tiện ích đón tiếp hàng vạn khách du lịch, mang tới cơ hội kinh doanh thương mại, dịch vụ lưu trú, ẩm thực hấp dẫn cho chủ sở hữu bất động sản.

>>> Tham khảo: Sapa Heritage | Casamony Yên Bái | Melinh Plaza Yên Bái.

Tên thương mại

Golden Field

Tên pháp lý

Dự án Khu đô thị mới

Chủ đầu tư

Công ty CP đầu tư & phát triển nhà VNP

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Điện Biên, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái

Quy mô

9,9ha

Mật độ xây dựng

37,88%

Loại sản phẩm

Đất nền biệt thự – shoptel – nhà phố

Số lượng

338 lô

Diện tích

108 – 240m²

Pháp lý

Sổ đỏ từng lô

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Giá bán

Tùy vị trí, từ 18 – 42 triệu/m²

Dãy Shoptel Dự án Goden Field Nghĩa Lộ Yên Bái

Vị trí GOLDEN FIELD NGHĨA LỘ

Dự án Golden Field Nghĩa Lộ tọa lạc tại tổ Tông Pọng, phường Tân An và tổ dân phố 7, phường Cầu Thia, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái. Đây chính là tuyến đường Điện Biên đẹp nhất thị xã Nghĩa Lộ và sở hữu một liên kết vùng hoàn hảo với triển vọng của một địa phương đang vươn mình trở thành đô thị loại 3 vào năm 2025.

Đặc biệt, tuyến đường 53km nối Nghĩa Lộ với cao tốc Nội Bài – Lào Cai hoàn thành “mạch máu” giao thông của Tây Bắc sẽ được khơi thông mang tới những bước phát triển thần tốc cho Tây Bắc nói chúng và Nghĩa Lộ nói riêng.

Liên kết vùng Golden Field Nghĩa Lộ

Các Tiện ích GOLDEN FIELD NGHĨA LỘ

Golden Field Nghĩa Lộ Yên Bái được thiết kế theo phong cách Home Wellness với các tiện ích độc đáo như chăm sóc sức khỏe tại hệ thống spa, khoáng nóng tự nhiên, thư giãn tại sân tập golf, cầu lông, bóng rổ, bể bơi vô cực, bể sục, ngâm chân thảo dược, xông hơi đá muối…

Tiện ích nội khu Golden Field Nghĩa Lộ

Mặt bằng GOLDEN FIELD NGHĨA LỘ

Tổng thể dự án Golden Field Yên Bái bao gồm 338 lô, hầu hết là đất nền nhà phố, biệt thự. Riêng mặt tiền chính của dự án, mặt Quốc Lộ 32 hay Điện Biên bao gồm 42 căn shoptel được xây dựng hoàn thiện (bán nhà gắn liền với đất).

Mặt bằng tổng thể dự án Golden Field Nghĩa Lộ

Thanh toán GOLDEN FIELD NGHĨA LỘ

> Cọc 200 triệu/lô

> Thanh toán 100% sau 7 – 10 ngày làm việc.

> Công chứng sang tên.

Giá bán GOLDEN FIELD NGHĨA LỘ

GIÁ BÁN

> Giá bán đất nền Golden Field Nghĩa Lộ mặt phố bên trong chỉ từ 18 – 25 triệu/m².

> Giá bán đất nền Golden Field Nghĩa Lộ mặt quảng trường chỉ từ 36 triệu/m².

> Giá bán đất nền Golden Field Nghĩa Lộ mặt tiền Quốc Lộ 32 chỉ từ 42 triệu/m² (và phí xây dựng 5.5 triệu/m² thành phẩm)


ƯU ĐÃI ĐỢT 1

Nội dung đang cập nhật.

Ngân hàng GOLDEN FIELD NGHĨA LỘ

Video GOLDEN FIELD NGHĨA LỘ