Tổng quan ESSENSIA NAM SÀI GÒN

Dự án Essensia Nam Sài Gòn mang đến cho bạn giá trị sống đẳng cấp trong một thiết lập được lấy cảm hứng từ kiến trúc Việt Nam – Tây Ban Nha thanh lịch. Essensia Nam Sài Gòn được xây dựng trang nhã nằm ở trung tâm Nhà Bè.

Essensia Nam Sài Gòn là một khu căn hộ cao cấp có quy mô trung bình, thể hiện kiến trúc hoàn hảo và nổi bật trong số tất cả các dự án khác xung quanh trục đường Nguyễn Hữu Thọ.

Khu căn hộ Essensia Nam Sài Gòn nằm ở Nhà Bè, gần Phú Mỹ Hưng và là nơi phát triển lý tưởng cho các cặp vợ chồng đang mong muốn khởi nghiệp gia đình cũng như những người mong muốn khai thác lợi thế của cuộc sống đô thị trong một môi trường yên bình và thanh lịch, nơi tiện nghi như khu nghỉ dưỡng được đặc trưng.

Essensia Nam Sài Gòn nằm trên diện tích mở rộng 3,32 ha và cung cấp sự xuất sắc của mọi thứ. Nó là một sáng tạo của thương hiệu nổi tiếng – chủ đầu tư Phú Long – chủ nhân của 2 dự án Dragon Hill nổi tiếng. Dự án là một công trình gồm 3 tòa tháp cao 22 tầng, đây được xem là Dragon Hill 3 của Phú Long. Trong mỗi tòa tháp được kết hợp các tiện nghi và tính năng tuyệt vời truyền đạt lối sống dễ dàng và sang trọng.

Essensia Nam Sài Gòn – Dragon Hill 3 tọa lạc rất gần giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, là tuyến đường chính để đi về khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đồng thời cũng thuận tiện trên trục đường về trung tâm thành phố. Vì vậy, Essensia Nam Sài Gòn, dù tọa lạc ở Nhà Bè nhưng vẫn mang dáng dấp là một dự án đình đám được săn đón tại Phú Mỹ Hưng.

Dự án Dragon Hill 3 cung cấp 430 căn hộ chung cư và 10 căn pethhouse duxplex. Essensia Nam Sài Gòn là một khu phức hợp có mật độ  xây dựng thấp, cung cấp các tiện ích nghi hàng đầu bao gồm cả các cơ sở vật chất ngoài trời cũng như trong nhà.

Môi trường xung quanh của các Dragon Hill 3 được làm đẹp với cây xanh tươi tốt. Có nhiều loại căn hộ được cung cấp bởi Essensia Nam Sài Gòn bao gồm các căn hộ rộng rãi, thiết kế thoáng, tối đa không gian để đón nắng và gió trời lồng lộng của khu Nam.

Kích thước của các căn hộ đa dạng từ bốn mươi chín mét vuông đến một trăm hai mươi mét vuông. Mỗi và mọi căn hộ của căn hộ được thiết kế để hoàn thiện và được xây dựng bằng vật liệu chất lượng hàng đầu. Mỗi căn hộ Essensia Nam Sài Gòn đều trải qua một cuộc kiểm tra hoàn hảo theo chuẩn mực xây dựng hàng đầu.

Các ích nội khu của  của dự án Essensia Nam Sài Gòn bao gồm hồ bơi lớn, hồ bơi trẻ em nhỏ hơn, sân chơi kích thước lớn dành cho trẻ em, hồ bơi thư giãn, sàn hồ bơi, vọng lâu, nhà câu lạc bộ đa năng, hố nướng, sân bóng rổ khổng lồ, đẹp mắt vườn cảnh quan, khu vực tắm, cửa hàng tiện lợi và quầy, cung cấp cho Camera CCTV, vòi phun nước cho trường hợp khẩn cấp, hàng rào điện trong chu vi và nhiều hơn nữa.

Ngoài các tiện nghi ngoài trời, Dragon Hill 3 còn có nhiều tiện nghi trong nhà khác nhau bao gồm các cảnh quan thông gió tự nhiên của các căn hộ dân cư, sảnh chờ xa hoa, khu trò chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục được trang bị tốt, phòng giải trí, phòng chức năng và nhiều hơn nữa.

Giáo dục cho những đứa con nhỏ của bạn là một vấn đề dễ dàng hơn khi cư trú tại Essensia Nam Sài Gòn vì nó nằm rất gần các cơ sở giáo dục ngay tại khu Phú Mỹ Hưng.

Đối với những người cư ngụ trong Essensia Nam Sài Gòn đi du lịch dường như không bao giờ là vấn đề vì nó gần với tuyến di chuyển về Long Thành trong tương lai. Do đó, nếu công việc của bạn yêu cầu bạn phải đi lại rất thường xuyên thì khu căn hộ Dragon Hill 3 sẽ cho phép giảm bớt và cung cấp dịch vụ đi lại nhanh chóng.

Essensia Nam Sài Gòn – Dragon Hill 3 mang đến cho bạn giá trị sống đẳng cấp

>>> Tham khảo: FIFA CIty Nam Sài Gòn | Uni Park Nam Sài Gòn.

Vị trí ESSENSIA NAM SÀI GÒN

Dự án Essensia Nam Sài Gòn tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè.

Các Tiện ích ESSENSIA NAM SÀI GÒN

Tiện ích nội khu Essensia Nam Sài Gòn – nội dung đang được cập nhật.

Mặt bằng ESSENSIA NAM SÀI GÒN

Mặt bằng căn hộ Essensia Nam Sài Gòn – nội dung đang được cập nhật.

Thanh toán ESSENSIA NAM SÀI GÒN

Phương thức thanh toán căn hộ Essensia Nam Sài Gòn – nội dung đang được cập nhật.

Giá bán ESSENSIA NAM SÀI GÒN

Giá bán căn hộ Essensia Nam Sài Gòn chỉ từ 50 triệu/m² (dự kiến).