Tổng quan EHOME SOUTHGATE

EHome Southgate là dự án căn hộ thuộc phân khúc giá rẻ do Nam Long Group và Tập đoàn Nishi Nippon Railroad Nhật Bản cùng hợp tác phát triển.

EHome Southgate là một phần thuộc khu đô thị Waterpoint 355ha tại Bến Lức, tỉnh Long An. Căn hộ EHome Southgate Long An thuộc dòng sản phẩm EHome đã được chủ đầu tư định hướng là dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền.

Dòng sản phẩm EHome được ra mắt lần đầu tiên từ năm 2007, tính đến nay EHome đã trao ước mơ an cư cho 5000 hộ gia đình có mức thu nhập trung bình và ổn định từ 10 đến 15 triệu đồng/ tháng.

Với căn hộ EHome Southgate, Nam Long xác định giá bán sẽ dưới 1 tỷ đồng/căn. Trong số 7 block, block A5 và B2 sẽ được mở bán trước. Dự kiến, sản phẩm căn hộ giá “vừa túi tiền” này sẽ được giới thiệu online ra thị trường trong quý 3/2021.

>>> Tham khảo: Destino Centro Long An.

Tên dự án

EHome Southgate

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long (NLG)

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Khu đô thị Waterpoint, Bến Lức, Long An

Diện tích khuôn viên

4,5ha

Quy mô dự án

7 khối tháp, cao 12 tầng (1 tầng hầm)

Mật độ xây dựng

39,1%

Số sản phẩm

1.400 căn hộ

Diện tích

51 m² (1PN) và 75 m² (2PN)

Tổng thầu xây dựng

Nam Khang

Đơn vị vận hành

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian triển khai

2023

Giá bán

Dưới 1 Tỷ Đồng/Căn

Tổng quan dự án EHome Southgate Long An

Vị trí EHOME SOUTHGATE

Dự án Ehome Southgate tọa lạc trong khu đô thị Waterpoint, ngay mặt tiền đường Tỉnh lộ 824, thuộc xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Ehome Southgate tọa lạc nơi cửa ngõ giao thương giữa TP. HCM và các tỉnh miền Tây, nằm ngay nối dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, cách trung tâm thành phố 55 phút và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 40 phút.

Ngoài ra, từ dự án EHome Southgate Long An di chuyển bằng đường thủy theo sông Bến Lức, sông Chợ Đệm đến bến Bạch Đằng (quận 1) và cảng Tân Thuận (quận 7) cũng rất thuận tiện. Bên cạnh đó, trong tương lai từ EHome Southgate đến depot tuyến monorail 3A tại Tân Kiên (Bình Chánh) để vào trung tâm thành phố cũng chỉ mất khoảng 5 phút.

Đặc biệt, từ dự án căn hộ EHome Southgate rất thuận lợi tiếp cận cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Vành đai 4. Đây là hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối xuyên suốt các tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà Long An là địa phương được đánh giá nắm giữ lợi thế cạnh tranh rất lớn nhất.

Vị trí dự án Ehome Southgate Long An

Chủ đầu tư EHOME SOUTHGATE

Tập đoàn Nam Long là công ty có gần 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Valora. Tổng tài sản hiện tại của NLG hơn 9500 tỷ đồng, với quỹ đất hơn 800 hecta tại những vị trí tốt, phù hợp quy hoạch chung đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong 10 năm tới.

Công ty hiện có các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế bao gồm: Nam Viet Ltd (Công ty con 100% của Goldman Sachs), IFC (thành viên ngân hàng thế giớ), Ibeworth (tập đoàn BĐS Keppel Land) với những hỗ trợ về quản lí tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản áp dụng trong các dự án, liên doanh trong tương lai.

Nishi Nippon Railroad (NNR): NNR là một tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu Nhật Bản với 110 năm phát triển. Công ty có trụ sở tại Fukuoka. Nam Long và NNR đang phát triển hàng loạt các dự án tại TP. Hồ Chí Minh như: Fuji Residence, Kikyo Residence, Mizuki Park, Akari City.

Mặt bằng EHOME SOUTHGATE

MẶT BẰNG TỔNG THỂ KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT

EHome Southgate là một phần trong tổng thể dự án Waterpoint có quy mô lên đến 355ha. Chỉ với việc sở hữu căn hộ EHome Southgate có giá dưới 1 tỷ đồng, chủ nhân đã nghiễm nhiên có quyền sử dụng tất cả các tiện ích tại khu đô thị hiện đại bậc nhất Long An này.

Tổng thể dự án Waterpoint Bến Lức Long An

MẶT BẰNG TỔNG THỂ EHOME SOUTGATE

Tổng thể khu chung cư EHome Southgate bao gồm 7 block: A1, A2, A3, A4, A5 và B1, B2. 7 block có chiều cao 12 tầng, xung quanh là các cổng vào/ra khu đỗ xe tạm, bên trong 7 khối tháp là các tiện ích nội khu của dự án. Trong số 7 block, block B2 và A5 sẽ được mở bán trước.

Mặt bằng tổng thể dự án Ehome Southgate

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH BLOCK A5

Mỗi tầng căn hộ Ehome Southgate Long An chỉ có 19 căn trong đó có 13 căn diện tích từ 51 m² (1PN 1WC), 4 căn có diện tích 64 m² (1PN 2WC + ban công) và 1 căn 75 m² (2PN 2WC). Block A5 có 2 thang bộ và 2 thang máy trong đó có 1 thang tải.


MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH BLOCK B2

Tương tự như Block A5 về các thông số nhưng Block B2 có ít hơn 3 hộ. Cả 2 block đều có thiết kế vuông vức, có sân phơi. Bên ngoài các căn hộ EHome Southgate có hàng làng rộng và đối lưu không khí tốt.

Thanh toán EHOME SOUTHGATE

Phương thức thanh toán căn hộ EHome Southgate (dự kiến)

Video EHOME SOUTHGATE