Tổng quan ĐÔNG YÊN RESDIDENCES

Chính thức ra mắt dự án khu dân cư Đông Yên, giải tỏa “cơn khát” về nhà ở của cư dân trong làn sóng phát triển đô thị của huyện Bình Sơn. Với vị trí lý tưởng, kết nối với sân bay Chu Lai, KKT Dung Quốc và trung tâm thành phố Quảng Ngãi, Đông Yên Residences được định vị để trở thành một nơi chốn an cư và nghỉ dưỡng hoàn hảo, đưa con người về thiên nhiên an lành.

Đông Yên Residences là một khu dân cư có quy mô khoảng 4,7 ha tọa lạc tại ngay trung tâm xã Bình Dương, nơi có hệ thống giao thông đang được đầu tư hoàn thiện. Khu dân cư Đông Yên có hạ tầng hoàn chỉnh đặt trong một không gian sống trong lành với nhiều tiện ích nội – ngoại khu đầy đủ.

Sản phẩm của Đông Yên Residences là 165 lô đất nền liền kề thích hợp để xây dựng nhà liền kề và biệt thự liền kề. Khu đất nền Đông Yên Residences được phân thành nhiều khu theo từng chủng loại sản phẩm riêng biệt.

Ngoài ra, khách hàng mua đất nền khu dân cư Đông Yên Residences sẽ an tâm về mặt pháp lý khi chủ đầu tư công bố đầy đủ giấy tờ pháp lý và chủ nhân những lô đất Đông Yên Residences sẽ được cấp sổ đỏ từng nền riêng biệt.

Tên dự án

Đông Yên Residences

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Một Thành Viên 19/5

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

xã Bình Dương, huyện Bình Sơn, thành phố Quảng Ngãi

Diện tích khuôn viên

4,7 ha

Loại hình

Đất nền liền kề

Diện tích

100 (5 x 20 m²)

Số lượng sản phẩm

165 lô

Hiện trạng công trình

Đã hoàn thiện 80% cơ sở hạ tầng

Hiện trạng pháp lý

Đã có Quy hoạch 1/500

Thời gian nhận sổ

Quý 3/2020

Quy chuẩn xây dựng

Tự do

Vị trí ĐÔNG YÊN RESDIDENCES

Dự án Khu dân cư Đông Yên Residences tọa lạc tại ngay trung tâm xã Bình Dương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Dự án nằm bên cạnh Sông Trà Bồng và thuận tiện kết nối với tuyến Quốc Lộ 1A. Đông Yên Residences cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 20km theo tuyến QL 1A, đồng thời gần với đường dẫn vào đường Cao Tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi để đi ra Đà Nẵng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Khu dân cư Đông Yên cũng nằm bên cạnh trục đường quy hoạch lộ giới 80m đi xuyên qua xã Bình Dương, tiệm cận với Đông Yên Residences xã Bình Dương. Tuyến đường này sẽ kết rút ngắn khoảng cách từ thành phố Quảng Ngãi đến khu công nghiệp Dung Quốc.

Các Tiện ích ĐÔNG YÊN RESDIDENCES

Xung quanh Đông Yên Residences Bình Dương là Chợ Hôm, Chợ Mỹ Huệ, Trường Mầm Non, Tiểu Học, Trường Cấp 2, Sân vận động, Bưu Điện và UBND xã Bình Dương.

Mặt bằng ĐÔNG YÊN RESDIDENCES

MẶT BẰNG TỔNG THỂ ĐÔNG YÊN RESIDENCES

Về tổng thể, dự án Đông Yên Residences là một khu dân cư ven sông Trà Bồng, xung quanh có những cây cầu để di chuyển trực tiếp về thành phố Quảng Ngãi. Phía bắc Đông Yên Residences giáp khu dân cư, phía nam giáp Trường Tiểu học Bình Dương, phía Đông giáp Sông Trà Bồng và phía Tây giáp trục đường quy hoạch 80m.

Bên trong khu dân cư Đông Yên xã Bình Dương huyện Bình Sơn có hệ thống đường nội khu lộ giới từ 5,5m đến 7,5m, tất cả tuyến đường nội khu đều có vỉa hè 3m. Hiện tại cơ sở hạ tầng đã được thi công hoàn chỉnh. Vỉa hè được lát gạch, trồng cây xanh, lắp đặt hệ thống thoát nước, hệ thống chiếu sáng…

——————-//——————-

MẶT BẰNG PHÂN LÔ ĐÔNG YÊN RESIDENCES

Mặt bằng khu dân cư Đông Yên Residences huyện Bình Sơn được phân thành 9 phân khu trong đó có 2 khu biệt thự liên kế và 7 khu nhà phố liên kế. Khu đất biệt thự BT-01 có 6 lô, BT-02 có 8 lô; khu đất nhà liền kề LK-01 có 12 lô, LK-02 có 13 lô, LK-03 có 59 lô, LK-04 có 21 lô, LK-05 có 11 lô, LK-06 có 23 lô và LK-07 có 12 lô.

Các lô đất nền Đông Yên Residences có thiết kế đồng bộ với chiều ngang 5m (hoặc 7m) dành cho các lô đất liền kề và 8m dành cho các lô đất biệt thự.

Thanh toán ĐÔNG YÊN RESDIDENCES

Ngân hàng ĐÔNG YÊN RESDIDENCES

Để giúp khách hàng có tài chính eo hẹp có thể sở hữu đất nền dự án Đông Yên Residences và việc tổ chức bán đất Đông Yên Residences được thuận lợi, khách hàng mua đất nền sẽ được Ngân hàng cho vay 70% tổng giá trị sản phẩm với thời hạn trả lãi lên đến 20 năm.