Tổng quan DIYAS SS1

Diyas Space Ship One (SS1) là dự án thứ hai thuộc chuỗi dự án mang thương hiệu Diyas của chủ đầu tư CT Group tại quận Tân Bình. So với Diyas Sky, Diyas SS1 có quy mô lớn hơn và có vị trí thuận lợi hơn khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Trường Chinh, đối diện siêu thị Pandora và gần sân bay Tân Sơn Nhất.

Diyas (Do It Yourself  Alliances) là chuỗi những dự án căn hộ có diện tích nhỏ như các căn hộ studio, căn hộ 1PN mà phần thiết kế bên trong thường dành cho các chủ nhân tự sáng tạo và thực hiện theo phong cách và cá tính của mình.

Tại Tân Bình, bên cạnh Diyas Nguyễn Đức Thuận và Diyas SS1 Trường Chinh còn có các dự án tương tự khác như Diyas Tân Sơn sẽ được triển khai trong năm 2021. Tham khảo: S Home Cống Lỡ | S Home Phan Huy Ích.

Tên dự án

Diyas SS1 (Diyas Space Ship One)

Chủ đầu tư

CT Group

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Đường Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình

Diện tích khuôn viên

Mật độ xây dựng

Quy mô dự án

Số căn hộ

2.000 căn

Loại sản phẩm

căn hộshophouse

Diện tích

32 – 36 m² (studio, 1PN và 2PN)

Thời hạn sở hữu

Nhà Thầu xây dựng

Hình thức bàn giao

Hoàn thiện cơ bản

Thời gian bàn giao

Quý 2/2023 (dự kiến)

Giá bán đợt đầu

Tổng quan dự án DIYAS SKY Nguyễn Đức Thuận Tân Bình

Vị trí DIYAS SS1

Dự án Diyas Space Ship One tọa lạc ngay mặt tiền đường Trường Chinh, thuộc phường 13 quận Tân Bình. Diyas SS1 nằm đối diện siêu thị Pandora, cuối đường Cộng Hòa và cách cầu Tham Lương khoảng 500m.

Giá bán DIYAS SS1

GIÁ BÁN

Nội dung đang cập nhật


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Nội dung đang cập nhật


TẠI SAO CĂN HỘ STUDIO LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ TUYỆT VỜI?

Đầu tư vào căn hộ studio

Các thành phố đang phát triển, dân số ngày càng tăng và không gian ngày càng cao cấp, đặc biệt là ở trung tâm của các thành phố như Hồ Chí Minh. Trong khi đó, nhóm khách thuê hàng đầu đang thuê căn hộ là sinh viên và các chuyên gia trẻ. Do đó, các căn hộ studio hay căn hộ diện tích nhỏ như gọn Diyas SS1 đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và có thể trở thành bất động sản đầu tư lý tưởng.

Chúng có giá cả phải chăng hơn

Lợi thế đầu tiên của việc đầu tư vào căn hộ studio là rõ ràng nhất – căn hộ nhỏ, chi phí càng thấp. Là một nhà đầu tư bất động sản (hoặc nhà đầu tư tiềm năng) với ít vốn trong tay, điều này mang lại cho các studio một bản sắc riêng như một căn hộ giá rẻ. Đơn cử như giá bán căn hộ Diyas SS1 chỉ hơn 1 tỷ đồng/căn. Điều này quá hấp dẫn trong bối cảnh Sài Gòn không còn căn hộ giá 2 tỷ đồng.

Tăng giá vốn vững chắc

Mặc dù giá vốn phụ thuộc vào một số yếu tố liên quan và có thể khó dự đoán hoặc định lượng, nhưng nhà ở giá cả phải chăng hơn như căn hộ studio được coi là có triển vọng tốt, đặc biệt là trong trung và dài hạn. Bất động sản có ít rủi ro và biến động vốn có hơn hầu hết các loại căn hộ khác, có nghĩa là tốc độ tăng trưởng ổn định hơn nhưng chậm hơn. Căn hộ studio hay căn hộ diện tích nhỏ nói riêng có tốc độ tăng vốn chậm hơn so với các bất động sản khác. Tuy nhiên, tính phổ biến và tính thực tế của chúng có nghĩa là chúng có thể được coi là một khoản đầu tư khá an toàn. Vì vậy, bạn nắm giữ căn hộ Diyas SS1 Tân Bình càng lâu thì khoản đầu tư đó càng tốt.

Lợi suất cho thuê cao

Trung bình, các căn hộ studio có lợi suất cho thuê cao hơn các căn hộ một phòng ngủ hoặc thậm chí hai phòng ngủ khác. Do các yếu tố như diện tích nhỏ hơn, tính chất khép kín và thường là vị trí trung tâm thành phố, chi phí thuê mỗi m2 cho các studio cao hơn so với các căn hộ lớn hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được lợi nhuận cho thuê cao so với giá thành của căn hộ. Điều này cũng liên quan đến một yếu tố quan trọng khác – vị trí! Vị trí là yếu tố quan trọng nhất khi quyết định mua bất động sản nào. Hãy tượng tượng xem vị trí dự án căn hộ Diyas SS1 Tân Bình vừa “ngon lành” mà giá thuê lại vừa thấp (hơn các căn lớn) thì lợi suất cho thuê sẽ cực kỳ cao.

Kết luận

Căn hộ diện tích nhỏ là cơ hội lý tưởng cho những ai bắt đầu đầu tư bất động sản. Họ được hưởng mức tăng giá vốn tương đối vững chắc và lợi suất cho thuê tốt, cũng như chi phí thấp hơn. Ngoài ra, nếu bạn mua một căn hộ studio được quản lý hoàn toàn, thì bạn chỉ còn lại một khoản đầu tư đơn giản, không phức tạp.

Nếu bạn là nhà đầu tư mới hoặc đang muốn mở rộng danh mục đầu tư của mình, tại sao không xem xét Diyas SS1 Tân Bình?