Tổng quan

✓ Dự án Airport New Center Long Thành, Đồng Nai Ngay ✓ Quốc lộ 51 Ấp Hiền Đức, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai ✓ Hotline ☎ 0901.335.996

Airport New Center là dự án mới nhất của chủ đầu tư An Trường Đạt ngay tại Quốc lộ 51. Dự án Airpot New Center có quy mô lớn với hơn 1.000 lô đất nền chia thành 5 phân khu riêng biệt: Incheon Town, China Town, Changi Town, Sydney Town và Osaka Town.

Khu đất nền Airpot New Center khi bàn giao sẽ có cơ sở hạ tầng thuộc loại tốt ở Đồng Nai với hệ thống điện, nước âm cùng hệ thống đường tráng nhựa rộng từ 30m đến 16m tùy theo trục đường chính – phụ. Song song với hệ thống hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Airport New Center Long Thành còn được đầu tư nhiều tiện ích nội khu có chất lượng như: Công Viên, Hồ Bơi, Sân Bóng Đá, Kênh nhân tạo điều hòa không khí, Nhà Trẻ, Trung tâm thương mại…

Là một dự án có quy mô lớn, được quy hoạch chỉnh chu, cơ sở hạ tầng chất lượng với nhiều tiện ích tạo nên một khu dân cư sang trọng, đẳng cấp; đồng thời dự án lại sở hữu vị trí quá đắc địa khi nằm ngay Quốc Lộ 51 và kề cận 2 tuyến cao tốc lớn nhất Đồng Nai là Biên Hòa – Vũng Tàu và TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây nên không khó để khẳng định Airport New Center Đồng Nai sẽ tạo nên sức hút vô cùng lớn không chỉ tại địa phận Long Thành.

Tham khảo: Dự án Vega City Long Thành | Dự án Long Phát Residence Long Thành

Tên dự án

Airport New Center

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản An Trường Đạt

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Quốc lộ 51, ấp Hiền Đức, xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Diện tích khuôn viên

20 ha

Mật độ xây dựng

45%

Quy mô dự án

1.000 lô đất nền

Diện tích

100 m² – 110 m²

Hiện trạng công trình

Đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng

Hiện trạng pháp lý

1/500

Thời hạn sở hữu

Lâu dài (sổ hồng từng lô)

Thời gian ban giao

12 tháng

Vị trí

Khu đô thị Airport New Center tọa lạc ngay Quốc Lộ 51 thuộc Xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Có thể nói, với vị trí của Airpot New Center ngay Quốc lộ 51 thì việc di chuyển về TP. HCM lẫn Bà Rịa Vũng Tàu đều rất thuận tiện. Chưa kể Airport New Center Đồng Nai cũng không xa 2 tuyến cao tốc lớn là Biên Hòa – Vũng Tàu và TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, điều này góp phần lớn làm gia tăng giá trị của dự án.

Dự án Airport New Center Đồng Nai liền kề với Chợ Mới Long Thành và trung tâm hành chính huyện Long Thành. Từ đây:

+ Cách Sân bay Long Thành 10 phút

+ Cách Central Mall Long Thành 15 phút

+ Cách Khu Công nghiệp An Phước 15 phút

+ Cách Khu Công nghệ cao Nhật Bản 20 phút

+ Cách TP. HCM 20 phút nếu di chuyển hướng cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Các Tiện ích

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Trong tổng thể diện tích gần 20 ha (diện tích chính xác là 186646.3 m²) chủ đầu tư chỉ dành 45% diện tích để xây dựng các lô đất nền dự án Airport New Center, phần lớn diện tích phần lại để xây dựng các tiện ích nội khu, trong đó: Diện tích Đất Giáo Dục 1.342 m² | Diện tích Công viên Cây xanh 3.948 m² | Diện tích Đất Thể dục Thể thao 2120 m² | Diện tích Đất thương mại 1.888,5 m² | Diện tích giao thông 56.486 m².

—————————-

CÁC TIỆN ÍCH NỘI KHU TẠI AIRPORT NEW CENTER

✓ Công viên cây xanh ✓ Trường mẫu giáo ✓ Trung tâm thể dục thể thao ✓ Trung tâm thương mại ✓ Hồ bơi

Mặt bằng

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

—————————————–

MẶT BẰNG KHU C – CHANGI TOWN

Khu Changi Town là một trong những khu đẹp nhất dự án Airport New Center Long Thành khi nằm bên ngoài, gần hàng loạt tiện ích nội khu và có view đẹp về công viên. Changi Town có tất cả 105 nền trong đó C1 có 42 lô và C2 có 63 lô. Là khu phố được quy hoạch theo kiểu mẫu của một đô thị sầm uất của Đảo Quốc Sư Tử, Changi Town dành cho những chủ nhân muốn khẳng định đẳng cấp của mình bằng phong cách sống như đang cư ngụ chính tại Singapore. Với mục đích thu hút khách trong nước và quốc tế đến lưu trú và nghỉ dưỡng tại Airport New Center, qua đó tạo tiền đề để gia tăng giá trị bất động sản nơi này.

—————————————–

MẶT BẰNG KHU D – SYDNEY TOWN

Phân khu Sydney Town được chia thành 5 cụm trong đó D1 có 44 nền, D2 có 33 nền, D3 có 11 nền, D4 có 14 nền và D5 sở hữu 55 nền. Sydney Town Airport New Center có vị trí thông thoáng nhất trong số các phân khu khi vừa gần cổng chào, vừa gần công viên cây xanh, hồ nước lại có nhiều nhánh đường nội bộ giúp lưu thông thuận tiện.

—————————————–

MẶT BẰNG KHU E – OSAKA TOWN

Thanh toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN AIRPORT NEW CENTER CHUẨN

ĐỢT

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TỈ LỆ

GHI CHÚ

Đặt cọc

30.000.000

1

Ký Hợp đồng đặt cọc

15%

Bao gồm số tiền ký Hợp đồng đặt cọc

2

Sau 30 ngày kể từ thanh toán đợt 1

15%

3

Sau 30 ngày kể từ thanh toán đợt 2

15%

4

Sau 30 ngày kể từ thanh toán đợt 3

15%

5

Sau 30 ngày kể từ thanh toán đợt 4

5%

6

Sau 30 ngày kể từ thanh toán đợt 5

5%

7

Sau 30 ngày kể từ thanh toán đợt 6

5%

8

Sau 30 ngày kể từ thanh toán đợt 7

5%

Hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng

9

Sau 30 ngày kể từ thanh toán đợt 8

5%

10

Sau 30 ngày kể từ thanh toán đợt 9

5%

11

Khi nhận sổ

10%

TỔNG CỘNG

100%