Tổng quan

Crystal Central là tên thương mại của Khu dân cư Đức Phát do Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu Tư Đức Phát làm chủ đầu tư. Đây là khu dân cư có quy mô tương đối nhỏ, chỉ hơn 300 nền căn nhà phố thương mại tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Sản phẩm của Crystral Central Lai Uyên là 331 lô đất nền có diện tích từ 70 m² – 170 m² dùng để xây nhà phố thương mại theo tiêu chuẩn tự do. Hiện tại dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng với hệ thống đường nội khu lộ giới 13 – 15m. Cùng với đó là hệ thống điện, nước được âm hóa, cây xanh đã được trồng và đang phát triển để trở thành một khu dân cư tràn ngập màu xanh trong tương lai.

Crystal Central đang được chủ đầu tư cho nhận giữ chỗ. Giá bán đất Crystral Central khoảng 736 triệu đồng/nền cho đợt bán hàng đầu tiên. Hiện tại dự án đã hoàn chỉnh về pháp lý. Khách hàng sau khi hoàn tất việc thanh toán sẽ được nhận sổ đỏ từng nền với thời hạn sở hữu lâu dài.

Tên pháp lý

Khu dân cư Đức Phát

Tên thương mại

Crystal Central

Chủ đầu tư

Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu Tư Đức Phát

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Quốc lộ 13 và đường ĐH 516, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Diện tích khuôn viên

5,9 ha

Mật độ xây dựng

60%

Quy mô

331 căn nhà phố thương mại

Loại sản phẩm

Nhà phố

Diện tích

70 m² – 170 m²

Hình thức sở hữu

Sổ hồng từng căn

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

2020

Vị trí

Dự án Crystal Central sở hữu cả hai mặt tiền đường là Quốc Lộ 13 và đường ĐH 516, thuộc thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Điểm mạnh về vị trí của Crystal Central là dự án nằm ngay trung tâm hành chính huyện và ngay cửa ngõ vào khu công nghiệp Bàu Bàng với quy mô gần 3.200 ha.

Ngoài ra, vai trò về vị trí mà Crystal Central Bàu Bàng sở hữu là điểm kết nối giữa Đông Nam Bộ và các tỉnh Tây Nguyên, nơi sẽ phát triển các dự án lớn như KCN Cây Trường 700 ha, KCN Lai Hưng 600 ha và hệ thống cảng cạn ICD dịch vụ logistics hàng đầu của tỉnh Bình Dương vào năm 2025.

Vị trí dự án Crystal Central Lai Uyên Bàu Bàng Bình Dương

——————-//——————-

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Khu dân cư Crystal Central cũng được chủ đầu tư phát triển nhiều tiện ích nội khu như: trung tâm thương mại, trường học, công viên, sân chơi trẻ em, khu thể dục thể thao… Ngoài ra, Crystal Central còn sở hữu các tiện ích ngoại khu như: Chợ Bàu Bàng, trung tâm hành chính Bàu Bàng, trường học từ mầm non đến THPT, trung tâm văn hóa – thể dục thể thao, khu công nghiệp khoa học công nghệ Bàu Bàng 900ha, khu đô thị đại học Cổng Xanh hơn 600 ha…

Giá bán

Giá bán đất nền dự án Crystal Central chỉ từ 736 triệu đồng/lô. Mức giá này, cùng với các chính sách khuyến mãi – chiết khấu của chủ đầu tư sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời đối với các nhà đầu tư. Đối tượng khách hàng mà các nhà đầu tư hướng tới là các chuyên gia, cán bộ công nhân viên của các KCN xung quanh. Nhu cầu sở hữu nhà ở của các đối tượng khách hàng này là vô cùng lớn và chưa có dấu hiệu bão hòa.

——————-//——————-

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI – CHIẾT KHẤU

Khách hàng có nhu cầu mua đất nền Crystal Central  sẽ nhận chiết khấu 8 – 10 chỉ vàng và cơ hội trúng xe Honda SH, Airblade, Smart TV, chuyến du lịch tại thiên đường nghỉ dưỡng Bali…

Video