Tổng quan CASITA GRAND RIVER

Tương tự như Casita Gateway, Casita Grand River là dòng sản phẩm shophouse cao cấp sở hữu những vị trí cực kỳ đắc địa ở địa bàn thành phố Quảng Ngãi do Đất Xanh Miền Trung làm chủ đầu tư.

Khu shophouse Casita Grand River có quy mô lên đến 42ha tọa lạc trên tuyến đường quan trọng bậc nhất của huyện Sơn Tịnh: Võ Nguyên Giáp. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố Quảng Ngãi bên cạnh các con đường như Trương Quang Trọng, Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 24B…

Tương tự như dòng sản phẩm Regal được triển khai tại Đà Nẵng, Casita Grand River Quảng Ngãi cũng toát lên vẻ sang trọng, quý phái trong từng đường nét thiết kế cùng với sự lịch lãm trong các trang thiết bị sang trọng nội và ngoại thất.

Những căn shophouse Casita Grand River Quảng Ngãi mang phong cách tân cổ điển và phong cách này mang đến cảm giác cho những người tiếp cận cứ ngỡ đây là về một Paris sang trọng và thanh lịch của thế giới tinh hoa.

>>> Tham khảo: Casita Gateway Quảng Ngãi | Meyhomes Tịnh Long Quảng Ngãi.

Tên thương mại

Casita Grand River

Tên pháp lý

Khu dân cư Tịnh Hà

Chủ đầu tư

Đất Xanh Miền Trung

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Đường Võ Nguyên Giáp, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi

Diện tích khuôn viên

42 ha

Mật độ xây dựng

38,8%

Loại hình

Nhà phố | Shophouse

Diện tích

Diện tích sàn xây dựng

Số lượng sản phẩm

căn

Pháp lý

Sổ đỏ từng sản phẩm

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Quy chuẩn xây dựng

Tổng thầu xây dựng

Tình trạng pháp lý

Thời gian sở hữu

Thời gian bàn giao

Giá dự kiến

Dự án Casita Grand River

Vị trí CASITA GRAND RIVER

Dự án Casita Grand River tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, thuộc xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là khu dân cư sầm uất, giao thương thuận tiện, kinh doanh thuận lợi.

Đường Võ Nguyên Giáp của Casita Grand River nối thẳng ra QL 24B hướng ra sông Trà Khúc. Vị trí này chỉ cách UBND xã Tịnh Hà, Trường THCS, chợ mới (2 phút); cách Trung tâm hành chính huyện Sơn Tịnh, Bệnh viện Đa Khoa Sơn Tịnh (3 phút); cách khu đô thị VSIP Quảng Ngãi, Cầu Thạch Bích (5 phút); cách Trung tâm thành phố Quảng Ngãi, Ga Quảng Ngãi (7 phút); cách Bến xe Quảng Ngãi (15 phút) và Sân bay Chu Lai (25 phút).