Tổng quan

Tiếp nối thành công của HaDo Centrosa Garden tại Quận 10, Tập đoàn Hà Đô tiếp tục đầu tư và phát triển dự án Hà Đô trên đường đường Phạm Thế Hiển, Quận 8. 

Hà Đô Phạm Thế Hiển Quận 8 có tên pháp lý Bình An Riverside và tên thương mại là Hado Green Lane. Có thể Hado Green Lane không sở hữu vị trí tốt nhất ở quận 8 nhưng về mặt phong thủy cũng như cảnh quan bên ngoài thì Hà Đô Quận 8 là số 1.

Với địa thế cảnh quan phong thủy cực tốt khi cả 3 mặt của dự án đều view sông Kênh Đôi, đồng thời xung quanh có nhiều cây xanh, chung cư Hà Đô quận 8 chiếm ngay cảm tình của cư dân địa phương lẫn khách phương xa, nhất là những đối tượng khách hàng thích tìm sự bình yên, tránh xa sự náo nhiệt, ồn ào, khói bụi.

Ở khu vực quận 8, Dự án Hà Đô Phạm Thế Hiển là dự án đầu tiên của tập đoàn Hà Đô. Trong suốt một thời gian dài chủ đầu tư vẫn chưa tiến hành mở bán mặc dù dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đồng thời nhà mẫu cũng đã chuẩn bị xong để đón khách.

Theo thông tin mới nhất về dự án, căn hộ có thể được booking vào cuối quý 2/2020 và giá bán căn hộ Hà Đô Quận 8 sẽ rất khác so với thời điểm dự án vừa được biết tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về dự án.

Tên dự án

Hado Green Land

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Hà Đô Bình An

Phát triển dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

2735 Đường Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8

Diện tích khuôn viên

23.237,1 m²

Mật độ xây dựng

28%

Quy mô dự án

3 block, 2 tầng hầm, 18 tầng căn hộ & 1 tầng mái

Số căn hộ

759 căn hộ

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Nhà Thầu xây dựng

Thiết kế

Tư vấn giám sát

Thời gian bàn giao

2022 (dự kiến)

Vị trí

Khu căn hộ Hà Đô tọa lạc ngay mặt tiền đường Phạm Thế Hiển, thuộc phường 7 quận 8. Nếu di chuyển từ Cầu Chữ Y thì sau khi xuống cầu Bà Tàng một đoạn ngắn sẽ gặp ngay Chung cư Phạm Thế Hiển phía bên trái.

Hà Đô Phạm Thế Hiển còn có thể được tiếp cận từ đại lộ Nguyễn Văn Linh thông qua tuyến đường ngắn Trịnh Quang Nghị đoạn đi qua cầu Ba Tơ.

Vị trí dự án Hà Đô Quận 8

——————-//——————-

LIÊN KẾT VÙNG

Mặc dù Hà Đô Phạm Thế Hiển không nằm ở khu vực “hot” nhất quận 8 là khu Tạ Quang Bửu nhưng dự án lại phù hợp với những ai yêu chuộng không khí trong lành, mát mẻ và yên tĩnh hơn một chút. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Hà Đô Q8 bị “ra rìa”. Hình ảnh mô tả sau sẽ chứng minh điều đó.

+ Để đến quận 5: Phạm Thế Hiển > Cầu Chữ Y > Cầu Chà Và (8 phút)

+ Để đến quận 6: Phạm Thế Hiển > Cầu Chữ Y > Cầu Chà Và > Hải Thượng Lãn Ông (10 phút)

+ Để đến Bình Chánh: Phạm Thế Hiển > Trịnh Quang Nghị (6 phút)

+ Để đến quận 7: Phạm Thế Hiển > Quốc Lộ 50 > Tạ Quang Bửu > Phạm Hùng > Nguyễn Văn Linh (15 phút)

Nhà mẫu

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI KHU NHÀ MẪU HÀ ĐÔ PHẠM THẾ HIỂN