Tổng quan

Bình Dương Avenue City là dự án có quy mô nhỏ của chủ đầu tư Phú Cường nhưng lại tọa lạc ở vị trí đắc địa của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Hòa quyện với không gian sôi động của một khu đô thị trung tâm, Avenue City Bình Dương có thiết kế mới mẻ, hiện đại nhằm nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân.

Avenue City của chủ đầu tư Phú Cường cũng có một số tiện ích thiết yếu như công viên cây xanh, trường mầm non, sân chơi trẻ em, trung tâm thương mại – dịch vụ, vườn cảnh quan, trung tâm thể dục thể thao.

Đây là một dự án đầy triển vọng để đầu tư khi xung quanh Avenue City Bình Dương có rất nhiều tiện ích trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhất là khu công nghiệp,… tất cả những điều này nói lên rằng Bến Cát đang và sẽ trở thành một khu đô thị phồn thị trong tương lai.

Tên dự án

Bình Dương Avenue City

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Địa Ốc Phú Cường

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Đại lộ Bình Dương, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Diện tích khuôn viên

4,8 ha

Mật độ xây dựng

46%

Loại sản phẩm

Đất nềnNhà phố

Số lượng

287 căn nhà phố shophouse và đất nền thương mại

Diện tích

60 – 197 m²

Tình trạng pháp lý

Đầy đủ – minh bạch

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

Tháng 12.2020

Vị trí

Dự án Bình Dương Avenue City tọa lạc cách Đại Lộ Bình Dương (Quốc Lộ 13) khoảng 500m thuộc thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án cũng gần với giao lộ đường Vành Đai 4 và ngay kế bên trường Đại học Quốc Tế Việt Đức và Đại học Thủ Dầu Một.

Avenue City sở hữu các tuyến đường huyết mạch để kết nối với các thành phố phía tây TP. HCM, với Tây Ninh và thành phố Biên Hòa như Vành Đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT 741, ĐT 742, ĐT 744, ĐT 748…

Vị trí dự án Bình Dương Avenue City

Chỉ trong vòng vài phút, chủ nhân của những lô đất nền Bình Dương Avenue City đã có thể tiếp cận các tiện ích ngoại khu  như trường học, bệnh viện, khu vui chơi, siêu thị, trung tâm thương mại, công viên…

Mặt bằng

Mặt bằng phân lô nhà phố Bình Dương Avenue City thể hiện rất rõ sự thông thoáng của những con đường xung quanh dự án lẫn đường nội bộ khi tất cả đều có lộ giới tối thiểu 12m.

Các căn shophouse và đất nền thương mại Avenue City được quy hoạch thành 9 phân khu có diện tích đa dạng, khoảng từ 60m² đến 197m². Dự án Avenue City Bình Dương chỉ có 2 loại sản phẩm: đất nền và nhà phố 1 trệt 2 lầu với tổng số lượng là 287 lô.

Thanh toán

ĐỢT

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TỶ LỆ THANH TOÁN

Đợt 1

Khách hàng thanh toán trong vòng 07 ngày kể từ ngày đặt cọc

40%

Đợt 2

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán Đợt 1

20%

Đợt 3

Trong vòng 60 ngày kể từ ngày thanh toán Đợt 1

20%

Đợt 4

Trong vòng 90 ngày kể từ ngày thanh toán Đợt 1

15%

Đợt 5

Ký HĐMB chuyển nhượng Quyền sử dụng đất

5%

Video