Tổng quan AN RESIDENCE

An Residence là tên thương mại của dự án khu dân cư Lê Phong tại xã Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong làm chủ đầu tư.

Khu dân cư An Residence có quy mô gần 24.000m², được quy hoạc thành 8 phân khu với tổng số lượng 197 lô đất nền có diện tích từ 60m² đến 80m². Mỗi lô đất nền An Residence có sổ đỏ riêng từng lô với thời gian sở hữu lâu dài có có quy chuẩn xây dựng 1 trệt 2 lầu, lùi sau 1m; riêng shophouse được xây 1 trệt 3 lầu, lùi sau 1m.

An Residence Thuận An Bình Dương là khu dân cư được xây dựng chất lượng và theo tiêu chuẩn hiện đại với hệ thống đường nội bộ rộng 12 – 24m, hệ thống điện – nước – cáp ngầm được âm hóa hoàn toàn.

Khu đất nền An Residence tọa lạc ngay khu công nghiệp VSIP1, cách Aeon Mall 5 phút di chuyển. An Residence sở hữu mặt tiền đường Thuận An Hòa có lộ giới 19m. Đây là khu vực ngay chợ, công viên, trường học, bệnh viện, ngay khu dân cư sầm uất, giao thương phát triển.

>>> Tham khảo: The Glomour Bến Cát | Ventoso Tower Bình Dương.

Tên thương mại

An Residence

Tên pháp lý

Khu dân cư Lê Phong

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Thuận An Hòa, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Quy mô dự án

23.811,97m²

Mật độ xây dựng

46%

Số lượng sản phẩm

184 lô đất và 26 căn shophouse

Loại hình sản phẩm

Đất nền

Diện tích

70m² đến 120m² (shophouse 100m² đến 130m² )

Quy chuẩn xây dựng

1 trệt 2 lầu lùi sau 1m (nhà phố) & 1 trệt 3 lầu lùi sau 1m (shophouse).

Hình thức sở hữu

Sổ đỏ từng nền

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

2022

Phối cảnh khu dân cư An Residence Thuận An Bình Dương

Vị trí AN RESIDENCE

VỊ TRÍ AN RESIDENCE

Dự án An Residence tạo lạc ngay mặt tiền đường Thuận An Hòa, thuộc phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, cách trục đường Mỹ Phước – Tân Vạn khoảng 450m.

Đây là khu vực có khu dân cư hiện hữu, sầm uất, giao thương phát triển vì An Residence Thuận An gần chợ, các trường học các cấp, các trung tâm thương mại như Thiên Hòa; Aeon Mall và các khu công nghiệp lớn; đặc biệt Thị xã Thuận An còn là  là một vị trí đắc địa của trung tâm giao thoa giữa Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ vị trí dự án An Residence Bình Dương đến Ngã sáu An Phú khoảng 2,6km; đến thành phố Thủ Dầu Một gần 11,5km; đến thành phố Biên Hòa 16,8 km và đến trung tâm TP. HCM hơn 24km.

Vị trí dự án An Residence Thuận An Bình Dương

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU AN RESIDENCE

An cư tại An Residence, cư dân có thể tiếp cận đầy đủ tiện ích ngoại khu chất lượng trong bán kính 7km: Aeon Mall, KCN VSIP 1, sân golf quốc tế Sông Bé, chợ Thuận Giao, bệnh viện, công viên cây xanh, trường học các cấp…

Một kết nối vùng vô cùng thuận lợi cho mọi hoạt động an cư, sản xuất kinh doanh, học tập, giao thông cũng như tạo nên một nhịp sống nhộn nhịp, sầm uất.

Tiện ích gần An Residence – Aeon Mall Bình Dương

Mặt bằng AN RESIDENCE

Khu dân cư An Residence Bình Dương được quy hoạch, thiết kế thành 8 lô (A – H) trong đó có Lô A và Lô B có 26 căn tiếp xúc với trục đường Thuận An Hòa lộ giới 19m. 26 căn shophouse này có diện tích từ 100m² đến 130m² và được xây dựng 1 trệt 3 lầu (lùi sau 1m). Các lô đất nền An Residence khác có diện tích từ 70m² đến 120m² được xây dựng 1 trệt 2 lầu (lùi sau 1m).

Mặt bằng phân lô An Residence Bình Dương

Thanh toán AN RESIDENCE

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUẨN

Phương thức thanh toán chuẩn đất nền An Residence

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VAY NGÂN HÀNG

Phường thức thanh toán vay mua đất nền An Residence Bình Dương

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN NHANH

Phương thức thanh toán nhanh mua bán đất nền An Residence

Giá bán AN RESIDENCE

GIÁ BÁN

Giá bán đất nền An Residence chỉ từ 39 triệu/m² (đã bao gồm VAT) tương đương với 2,5 tỷ đồng/lô.


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Lưu ý: Vàng được tặng bằng hiện vật là vàng SJC/PNJ tặng trực tiếp cho khách hàng trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày xác nhận giao dịch đất nền An Residence Bình Dương thành công.


MUA VÀ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN TRONG THỜI COVID 19

COVID-19 đã có một tác động đáng kể đến nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nó đã làm các doanh nghiệp phải đóng cửa, gây ra tình trạng sa thải, tạo ra sự không chắc chắn đối với nền kinh tế toàn cầu. Nhưng đại dịch hiện tại có thực sự là thời điểm tốt để mua hoặc bán bất động sản không?

Lợi ích của việc bán và mua trong COVID 19

Có thể có những lợi ích thực sự khi mua hoặc bán trong thời kỳ suy thoái như hiện tại. Điều đó có thể đặc biệt đúng nếu cuộc suy thoái kinh tế hiện tại diễn ra trong thời gian ngắn hợp lý và chúng ta sớm trở lại với năng lực kinh tế đầy đủ.

Chúng tôi đã liệt kê một số lợi thế tiềm năng của việc mua và bán trong đại dịch coronavirus bên dưới.

  1. Lãi suất ở mức thấp nhất mọi thời đại

Để đối phó với coronavirus, Ngân hàng nhà nước đã giảm tỷ giá tiền mặt chính thức xuống mức thấp nhất từ ​​trước đến nay. Các ngân hàng thương mại khác cũng phản ứng bằng cách giảm lãi suất xuống mức thấp kỷ lục mới.

Điều này có nghĩa là dịch vụ cho vay mua nhà ở những dự án có pháp lý đầy đủ như An Residence chưa bao giờ dễ dàng hơn bao giờ hết và miễn là bạn có việc làm ổn định, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc đáp ứng các nghĩa vụ trả nợ và thậm chí trả hết khoản vay mua nhà sớm hơn.

  1. Giá cả ổn định

Trước khi coronavirus tấn công, giá bất động sản trên khắp nước đã tăng nhanh chóng. COVID-19 đã thay đổi điều đó, đưa giá cả tăng trưởng trong tầm kiểm soát và thậm chí khiến giá giảm nhẹ. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang mua một lô như đất nền An Residence, bạn có nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định trước khi giá tăng trở lại. Và, nếu bạn đang nâng cấp và chọn bán nhà của mình trước, thì giá sẽ ít có khả năng chạy khỏi bạn trước khi bạn mua.

  1. Vẫn có nhu cầu trên thị trường

Nếu bạn đang muốn bán, tin tốt là người mua vẫn thường quan tâm. Rốt cuộc, mức độ niêm yết bất động sản thấp hơn so với trước COVID 19. Điều đó có nghĩa là người mua thường có ít bất động sản hơn để lựa chọn và điều này giúp tạo ra sự cạnh tranh cho những ngôi nhà chất lượng.

  1. Đây là thời điểm tốt để gia tăng khối tài sản của bạn?

Một cuộc suy thoái như hiện tại thường là thời điểm tốt nhất để làm điều đó. Đó là bởi vì suy thoái kinh tế có xu hướng ảnh hưởng nhiều hơn đến phần trên của thị trường so với phần trung bình và thấp hơn. Đó cũng là bởi vì khi giá giảm, phần trên cùng của thị trường có xu hướng giảm thêm. Ví dụ, giá giảm 10% đối với căn nhà trị giá 20 tỷ là 2 tỷ trong khi giá giảm đối với căn nhà trị giá 5 tỷ đô la chỉ là 5 trăm triệu. Hay giá bán đất nền dự án An Residence có thể thấp hơn mức dự kiến ban đầu là 39 triệu/m².

Những điều cần cảnh giác nếu mua bán trong COVID 19

Đối với nhiều lợi thế của việc mua và bán trong thời kỳ suy thoái như thời kỳ này, cũng có một số nhược điểm tiềm ẩn. Dưới đây là một số lý do cần thận trọng.

  1. Giá có thể giảm hơn nữa

Với rất nhiều bất ổn xung quanh cả tác động kinh tế và sức khỏe của COVID-19, không thể dự đoán suy thoái kinh tế hiện tại sẽ diễn ra như thế nào. Nếu virus vượt khỏi tầm kiểm soát, nền kinh tế có thể bị suy thoái kéo dài. Khi điều này xảy ra, thất nghiệp có thể tăng và giá bất động sản có thể giảm hơn nữa. Mặt khác, nếu chúng ta sớm quay đầu, niềm tin gia tăng có thể khiến giá tăng trở lại.

  1. Hoàn cảnh của chính bạn có thể thay đổi

Với rất nhiều sự không chắc chắn, không chỉ đơn giản là giá nhà có thể thay đổi theo chiều hướng xấu hơn. Tài chính của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng. Điều đó đặc biệt đúng nếu bạn làm việc trong lĩnh vực bị ảnh hưởng đáng kể, chẳng hạn như du lịch, giải trí hoặc khách sạn. Điều này có thể khiến việc đáp ứng các nghĩa vụ thế chấp liên tục của bạn trở nên khó khăn hơn, đặc biệt nếu việc mua nhà liên quan đến việc vay thêm tiền.

  1. Không có sản phẩm để lựa chọn

Mặc dù giá bất động sản có chiều hướng giảm nhẹ trong thời điểm này và điều này có thể giúp ích cho người bán, nhưng nó không nhất thiết phải là một điều tốt nếu bạn đang tìm mua. Ít sản phẩm hơn trên thị trường có nghĩa là ít sự lựa chọn hơn. Nó cũng có nghĩa là có thể khó khăn hơn để tìm một tài sản phù hợp với nhu cầu của bạn. Tin thêm, ở Bình Dương có vài dự án đang được mở bán nhưng hầu hết là sản phẩm căn hộ chung cư trong khi đất nền tại Thuận An chỉ có An Residence. Yếu tố khan hiếm là yếu tố tối quan trọng để xem xét đầu tư.

  1. Người mua có thể có ưu thế

Điều đó nói lên rằng, trong một thị trường chậm chạp, người mua thường có xu hướng chiếm ưu thế hơn. Nếu bạn đang bán và không thể tìm thấy ai đó để mua với mức giá bạn muốn, bạn có thể phải giảm giá tài sản của mình hoặc giữ nó cho đến sau này. Nếu bạn đang mua và bán, điều này có thể có nghĩa là bạn có ít tiền hơn từ việc bán hàng của mình.

  1. Bạn có thể thấy khó vay hơn

Cuối cùng, cần lưu ý rằng một số ngân hàng đã hạn chế cho vay đối với những người đi vay tiềm năng làm việc trong các lĩnh vực mà họ cho là có rủi ro cao. Họ cũng đã giảm số thu nhập từ tiền thưởng và tiền làm thêm giờ mà họ sẵn sàng đưa vào khi đánh giá đơn đăng ký của bạn.

Điều này có thể làm giảm số tiền bạn có thể vay và khiến bạn khó vay thế chấp ngay từ đầu. Điều đó nói rằng, một nhà môi giới thế chấp tốt có thể giúp hướng dẫn bạn quy trình để mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để đảm bảo khoản vay mua nhà.

Video AN RESIDENCE

Tiến độ AN RESIDENCE

Hiện tại, dự án An Residence Thuận An Bình Dương đã được hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng với điện âm, đất trải bằng. Chủ nhân các lô đất nền dự án An Residence nhận nền có thể xây dựng ngay.

An Residence Thuận An Bình Dương được đầu tư hạ tầng điện, cáp, chiếu sáng âm rất an toàn và làm đẹp cảnh quan. Hệ thống cây xanh, công viên, tiểu cảnh mang đến môi trường xanh mát, góp phần tạo dựng một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn cho cư dân đã được triển khai nhanh chóng.

Hạ tầng khu dân cư An Residence đã hoàn thiện 100% hệ thống đường xá, vỉa hè,… khách hàng nhận đất nền An Residence có thể xây dựng ngay.

An Residence – Hình ảnh thực tế. Tháng 12/2021
Hình ảnh thực tế tại An Residence Thuận An Bình Dương