Tổng quan DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MAI PHA

Khu đô thị Mai Pha là khu đô thị mới tọa lạc tại xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn do liên doanh giữa Công ty Hải Phát Invest và Công ty Hà Sơn làm chủ đầu tư.

Về vị trí dự án, Phía Bắc khu đô thị mới Mai Pha giáp sông Kỳ Cùng; phía Nam giáp dự án khu tái định cư và dân cư Nam thành phố và khu dân cư hiện trạng; phía Đông giáp sông Kỳ Cùng và khu dân cư hiện trạng; phía Tây KĐT Mai Pha giáp sông Kỳ Cùng dự án khu tái định cư và dân cư Nam thành phố.

Dự án khu đô thị Mai Pha có mật độ xây dựng khoảng 78% trong đó diện tích dành cho đất ở là 72ha, diện tích đất cho cây xanh là 4ha, diện tích đất công cộng là 3ha, 2ha dành cho đất hỗn hợp và 3ha là đất quốc phòng, an ninh…

Ngoài các công trình nhà ở thấp tầng, điểm nhấn của dự án Mai Pha là các công trình hỗn hợp (căn hộ ở, văn phòng, thương mại, khách sạn, dịch vụ,…) có chiều cao tối đa 35 tầng; tòa nhà trung tâm hành chính có chiều cao tối đa 15 tầng; tổ hợp các khu nhà ở xã hội có chiều cao 15 tầng; công trình hỗn hợp (văn phòng, thương mại, khách sạn, rạp chiếu phim, dịch vụ…) cao 12 tầng,…

Khu đô thị Mai Pha Lạng Sơn sẽ có các tuyến đường nội khu rộng 60m, 55m, 30m, 19,5m và 19m. Mai Pha sẽ có số lô đất nền xây thô hoàn thiện mặt ngoài là 330 căn và tổng số các lô đất được phân lô bán nền là 1.769 căn.

Khi đô thị Mai Pha được hình thành, ngoài nhà ở, cư dân Mai Pha còn được hưởng các tiện ích như khu vui chơi, khu thể thao, khu giải trí, khu trung tâm thương mại và các dịch vụ công cộng – hành chính – an ninh.

>>> Tham khảo: Khu đô thị Yên Trạch | Khu đô thị Mai Pha – Tân Liên – Gia Cát (quy mô 900ha)

Tên pháp lý

Khu đô thị Mai Pha

Tên thương mại

Chủ đầu tư

Liên doanh Hải Phát Invest – Hà Sơn

Phân phối dự án

Địa chỉ dự án

xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Tổng diện tích

92ha

Diện tích xây dựng

Mật độ xây dựng

78%

Loại hình

Đất nền

Số lượng sản phẩm

1.769 căn

Diện tích

Thời gian bàn giao

2025