Tổng quan KDC AN HƯNG

Khu dân cư An Hưng là dự án nhà ở thấp tầng tại xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè do Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ An Hưng, một thành viên của Vạn Phát Hưng, làm chủ đầu tư.

KDC An Hưng Nhà Bè có quy mô 9,2ha bao gồm 214 căn trong đó bao gồm 127 căn nhà phố liền kề có độ cao 4 tầng, 62 căn cao 5 tầng và 25 căn biệt thự cao 3 tầng. Ngoài ra, KDC An Hưng còn có công trình câu lạc bộ và trường mầm non cao 3 tầng nằm tại phía bắc khu đất.

Khu dân cư An Hưng Nhà Bè là sản phẩm hợp tác của hai chủ đầu tư Lotte Land và Vạn Phát Hưng đã chung tay phát triển dự án nhà ở thấp tầng tại xã Nhơn Đức. An Hưng là dự án hợp tác đánh dấu sự gia nhập thị trường bất động sản của Lotte Land và tiếp nối những dự án thành công của Vạn Phát Hưng, nên được chú trọng đầu tư vào thiết kế, kiến trúc, quy hoạch theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

>>> Tham khảo: The Diamond City Đức Hòa | The Sholi Bình Tân

Tên pháp lý

Khu dân cư An Hưng

Chủ đầu tư

CTCP Đầu tư Thương mại Dịch vụ An Hưng

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Đường D2, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TPHCM

Quy mô dự án

9,2ha

Mật độ xây dựng

60%

Loại hình sản phẩm

biệt thựnhà phố liền kề

Số lượng sản phẩm

214 căn

Diện tích

126m² – 240m²

Đơn vị xây dựng

Đơn vị vận hành

Hình thức bàn giao

Hoàn thiện bên ngoài, bên trong giao thô

Thời gian bàn giao

Quý 3/2025

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Tổng thể dự án khu dân cư An Hưng Nhà Bè
Tổng thể dự án khu dân cư An Hưng Nhà Bè

Vị trí KDC AN HƯNG

Dự án khu dân cư An Hưng có vị trí phía bắc giáp đường N2, phía nam giáp đường N6 (Đào Sư Tích nối dài), phía đông giáp rạch Ông Theo và phía tây giáp đường D2. Xung quanh KDC An Hưng đã có các công trình được đầu tư xây dựng như Khu dân cư Nhơn Đức, Trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP HCM, Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường.

Từ KDC An Hưng, cư dân có thể thuận tiện di chuyển sang các khu vực đô thị trung tâm phụ cận như đến Phú Mỹ Hưng 15 phút, Quận 1 25 phút, và trong tương lai, khi cao tốc Bến Lức-Long Thành đi vào hoạt động năm 2025, từ dự án đi Đồng Nai chỉ mất 30 phút, Long An 20 phút, và Vũng Tàu 60 phút.

Về quy hoạc vùng, Nhà Bè nằm phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh (quận 7, huyện Nhà Bè, một phần huyện Bình Chánh và quận 8), cư dân của khu dân  cư An Hưng hưởng lợi trực tiếp từ quy hoạch phát triển vùng. Khu vực này kết nối liền mạch với các tỉnh miền Tây Nam Bộ và được định hướng phát triển thành khu hỗn hợp đa chức năng gồm trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, khoa học, công nghiệp sạch, giáo dục, giải trí và nghỉ dưỡng. Nhà Bè là một trong số các huyện được xem xét phát triển thành quận hoặc thành phố thuộc TP.HCM giai đoạn 2021-2030.

Ngoài ra, lợi thế của Nhà Bè là quỹ đất rộng, nhiều dư địa tăng giá cùng sự phát triển của loạt công trình hạ tầng mới, như là thông tin về việc triển khai cầu Cần Giờ vào năm 2025 kết nối Nhà Bè với bán đảo Cần Giờ đã góp phần hâm nóng thị trường bất động sản phía Nam.

Bên cạnh lợi thế về quy hoạch, khu vực Nhà Bè cũng có địa hình tự nhiên thích hợp phát triển các cộng đồng cư dân, cộng đồng kinh tế mới. Nhà Bè án ngữ đoạn đường thủy huyết mạch từ Biển Đông vào nội thành TP.HCM, tiếp giáp với rừng Sác. Kênh Cây Khô ở phía Tây huyện nằm trên tuyến đường thủy chính nối đồng bằng Sông Cửu Long với TP.HCM. Hệ thống sông ngòi chằng chịt thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy, xây dựng các cảng nước sâu tiếp nhận tàu có trọng tải lớn.

Cầu Rạch Đỉa mới với tổng mức đầu tư khoảng 513 tỷ đồng sẽ nằm tại phường Tân Phong, trên trục đường Lê Văn Lương, kết nối quận 7 và huyện Nhà Bè, TP.HCM. Cùng cầu Rạch Cây Khô, đây là hai dự án trọng điểm giúp kết nối hạ tầng khu vực Nhà Bè với các vùng lân cận, tạo điều kiện thuận lợi cho lưu thông hàng hóa và dịch vụ.

Vị trí dự án Khu dân cư An Hưng Nhà Bè
Vị trí dự án Khu dân cư An Hưng Nhà Bè

Các Tiện ích KDC AN HƯNG

Tiện ích nội khu KDC An Hưng – nội dung đang cập nhật

Mặt bằng KDC AN HƯNG

Mặt bằng phân lô khu dân cư An Hưng – nội dung đang cập nhật.

Thanh toán KDC AN HƯNG

Phương thức thanh toán nhà phố, biệt thự An Hưng – nội dung đang cập nhật

Giá bán KDC AN HƯNG

  • Giá bán nhà phố An Hưng chỉ từ…
  • Giá bán biệt thự An Hưng chỉ từ…

Tiến độ KDC AN HƯNG

Tiến độ thi công dự án khu dân cư An Hưng được dự kiến khởi công từ quý 3/2023; từ quý 3/2024 triển khai thi công phần dân dụng và công trình đi vào nghiệm thu và vận hành chính thức trong quý 3/2025.