Tổng quan

Hotline ☎ 0901.335.996 ✓ Dự Án Đất Nền Harbor Center Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu ✓ Chủ Đầu Tư Phú Mỹ ✓ Ngay Cảng Cái Mép – Thị Vải ✓ Đô Thị Cảng ✓ Vị Trí Đắc Địa

Tọa lạc tại đường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án Harbor Center có vị trí gần cảng Cái Mép – Thị Vải, nơi có hạ tầng được đầu tư đồng bộ, có chiều sâu. Ưu thế của Harbor Center Phú Mỹ không chỉ là gần cảng Cái Mép – một cảng biển có công xuất 7 triệu TEU/năm mà còn thừa hưởng bởi cơ sở hạ tầng Phú Mỹ được đầu tư chất lượng. Đặc biệt, Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh bao gồm các khu côngnghiệp nặng và năng lượng lớn. Khu Công Nghiệp và 3/5 Cụm Công Nghiệp đang  hoạt động với quy mô gần 5.000ha.Tổng số dự án đầu tư trong Khu Công Nghiệp là 215 dự án, tổng số vốn đầu tư 13 tỷ USD.

Nói về Cảng Cái Mép – Thị Vải, đây là cảng có diện tích tới 48 ha, cầu càng dài những 600m, công suất lớn có khả năng đón các tàu container có thải trọng lớn đạt 160.000 DWT từ châu Á, châu Âu và châu Mỹ. Bên cạnh đô thị sinh thái mang xu hướng nghỉ dưỡng thì đô thị cảng như khu dân cư Harbor Center cũng ngày càng trở nên thu hút đối với những đối tượng khách hàng có nhu cầu phát triển kinh tế – dịch vụ theo hướng cảng biển.

Trong khi phân khúc đất nền ở tất cả các tỉnh phía Nam đều chậm lại từ năm 2018 thì Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn tiếp tục đà tăng trưởng bất động sản và việc đầu tư vào các dự án khu đô thị mới đều đem đến lợi nhuận đang kể cho các nhà đầu tưNhững tháng đầu năm 2019 Bà Rịa Vũng Tàu lại càng sôi động hơn bởi vài dự án mới ra mắt mà nổi bậc trong số đó là dự án Harbor Center Phú Mỹ.

Tại sao bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu lại “ngon” hơn Đồng Nai – nơi sở hữu Sân bay Quốc tế Long Thành? 

Đồng ý là Đồng Nai sở hữu sân bay quốc tế nhưng Bà Rịa Vũng Tàu vẫn nổi trội hơn vì một khi du khách đáp xuống sân bay, họ sẽ di chuyển ngay lập tức theo hai hướng khác nhau về TP. HCM (để về nhà) hoặc Vũng Tàu (để du lịch) chứ không lưu trú lại nơi đây.

Điểm nổi bậc của khu đất nền Harbor Center là:

✓ Hạ tầng hoàn chỉnh

✓ Pháp lý đầy đủ

✓ Đô thị Cảng – Vị trí tốt nhất Phú Mỹ

✓ Vay 50%, trả góp 20 năm

Tên dự án

Harbor Center (Khu dân cư Tân Phước, Phú Mỹ)

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng phát triển hạ tầng Phú Mỹ

Phát triển dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Cảng Cái Mép – Thị Vải, thị xã Phú Mỹ, huyện Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Diện tích khuôn viên

4,6 ha

Hiện trạng pháp lý

Đã phê duyệt 1/500

Quy chuẩn xây dựng

Xây dựng tự do

Mật độ xây dựng

Nhà liên kế 65% – Giao thông 20% – Cây xanh 10% – Công trình công cộng 5%

Số lượng sản phẩm

150 nền

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Thời gian ban giao

9 tháng, từ khi ký hợp đồng

Thời gian mở bán

31/3/2019

Vị trí

Từ khu đất nền Harbor Center Phú Mỹ đến cảng nội địa chỉ trong 1 phút, đến đường Liên Cảng cũng chỉ trong 1 phút, đến khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ trong 2 phút và đến Cảng Quốc Tế Cái Mép – Thị Vải trong 5 phút di chuyển thông thường.

Dự án Harbor Center Phú Mỹ nằm giữa Vũng Tàu và TP. HCM nên, với hệ thống giao thông đường bộ hiện tại, cư dân Harbor Center không khó khăn và mất nhiều thời gian để đến hai nơi này. Hơn nữa, trong tương lại gần, việc đi và về giữ Việt Nam và Quốc tế cũng vô vàng tiện lợi khi cách đó không hề xa là Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành.

Các Tiện ích

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Công viên ✓ Trường học ✓ Hồ bơi ✓ Sân Tennis ✓ Sân bóng đá

—————————————-

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Khi sống tại khu đô thị Harbor Center tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, cư dân cũng sở hữu nhiều dịch vụ ngoại khu chất lượng ở nhiều lĩnh vực để phục vụ cuộc sống như: chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thương mại, mua sắm…

Mặt bằng

Trong giai đoạn hai của dự án Harbor Center Bà Rịa Vũng Tàu tổng cộng hơn 150 nền được chào bán, đây là những lô đẹp nhất của Harbor Center và được chào bán vào thời điểm Bà Rịa Vũng Tàu vẫn tiếp tục đóng vai trò dẫn dắt thị trường đất nền phía nam.

Thanh toán

ĐỢT

THỜI GIAN

TỶ LỆ THANH TOÁN

GHI CHÚ

 

Đặt chỗ chọn vị trí

30.000.000 VNĐ

 

1

Ngay khi ký thỏa thuận đặt cọc

30.000.000 VNĐ

 

2

Ký Hợp đồng chuyển nhượng
(7 ngày sau khi cọc)

35%

Bao gồm số tiền ký thỏa thuận

3

Sau 45 ngày, kể từ ngày thanh toán đợt 2

10%

 

4

Sau 45 ngày, kể từ ngày thanh toán đợt 3

10%

 

5

Sau 45 ngày, kể từ ngày thanh toán đợt 4

10%

 

6

Sau 45 ngày, kể từ ngày thanh toán đợt 5

10%

Hoàn thiện CSHT

7

Sau 45 ngày, kể từ ngày thanh toán đợt 6

10%

 

8

Sau 45 ngày, kể từ ngày thanh toán đợt 7

10%

Bàn giao nền cho khách

9

Nhận bàn giao GCNQSDĐ

5%

DK 90 ngày kể từ đợt 8

 

TỔNG

100%