Tổng quan CIC LUXURY HÀ GIANG

Tiếp nối thành công với dự án CIC Luxury tại Lào Cai, Tập đoàn CIC tiếp tục cho ra mắt sản phẩm nhà phố CIC Luxury Hà Giàng tại đường Nguyễn Thái Học, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang.

CIC Luxury Hà Giang có quy mô tương đối nhỏ, chỉ có 58 căn nhà phố liền kề cùng 1 khu trung tâm thương mại & khách sạn cao 9 tầng (và 1 tầng hầm).

Sản phẩm của CIC Luxury Hà Giang là nhà phố xây sẵn có diện tích từ 72,5 đến 143,4 m², được xây dựng đồng bộ với chiều cao 5 tầng, tất cả đều đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sở hữu lâu dài.

Điểm mạnh của dự án CIC Luxury Hà Giang là sở hữu vị trí trung tâm tại thành phố Hà Giang, được quy hoạch đồng bộ, thiết kế mang sắc thái tân cổ điển vừa tinh tế vừa sang trọng.

Ngoài ra, CIC Luxury Hà Giang còn là điển hình của mô hình “phố trong phố” với shophouse mặt tiền rộng từ 5m đến 7m  mở ra cơ hội kinh doanh tiện lợi.

Với những lợi thế trên, cùng với uy tín của chủ đầu tư trong việc triển khai các dự án tương tự và với vị trí địa lý kinh tế vùng chiến lược và đà phát triển kinh tế – xã hội tại thành phố Hà Giang, CIC Luxury Hà Giang sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Tham khảo: Phú Mỹ An Complex | Lotus Star Bắc Giang.

Tên thương mại

CIC Luxury Hà Giang

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư CIC

Thiết kế dự án

Zenta Việt Nam

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

26 Nguyễn Thái Học, phường Minh Khai, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Diện tích khuôn viên

8.805,2 m²

Mật độ xây dựng

80%

Loại hình

Nhà phố

Diện tích đất

72,5 – 143,4 m²

Mặt tiền

5 – 7m

Số lượng sản phẩm

58 căn

Quy chuẩn xây dựng

4 tầng + tầng mái

Tổng thầu xây dựng

Tình trạng pháp lý

Đã có GCNQSDĐ từng nền

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian hoàn thành

Quý 1/2023

Thời gian bàn giao sổ đỏ

Quý 2/2023

Thời gian hoạt động

Tháng 1/2024

Giá dự kiến

Tổng quan dự án CIC Luxury Hà Giang

Vị trí CIC LUXURY HÀ GIANG

Dự án CIC Luxury Hà Giang tọa lạc tại số 26 Nguyễn Thái Học, thuộc phường Minh Khai, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang. CIC Luxury Hà Giang hội tụ đủ “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, sở hữu quỹ đất sạch tại vị trí trung tâm của trung tâm, đặc quyền thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng hiện đại nhất thành phố.

Từ CIC Luxury Hà Giang, thuận tiện di chuyển đến:

  • Hệ thống trường học: 0.5km
  • Bệnh viện đa khoa tỉnh: 0.6km
  • Quảng trường thành phố: 0.9km
  • Bảo tàng Hà Giang: 1km
  • Chợ thành phố: 1.1km
  • Bến xe thành phố: 3.1km
Vị trí dự án CIC Luxury Hà Giang

Thiết kế CIC LUXURY HÀ GIANG

Các căn nhà liền kề CIC Luxury Hà Giang được thiết kế theo phong cách tân cổ điển vừa tinh tế vừa sang trọng. Màu sắc, kiểu dáng và quy chuẩn xây dựng mang tính đồng nhất được “đặt để” một cách hợp lý trong các tuyến đường nội khu rộng 5 đến 7 mét… tất cả đã toát lên sự đẳng cấp của một nơi an cư đáng sống, đáng để chờ đợi và hưởng thụ mỗi ngày.

Nhà phố CIC Luxury Hà Giang
Shophouse CIC Luxury Hà Giang

Mặt bằng CIC LUXURY HÀ GIANG

58 căn nhà phố liền kề của CIC Luxury Hà Giang được phân bố trong 3 khu liền kề, cùng với đó là các hạng mục các công trình công cộng như công viên cây xanh, trung tâm thương mại, đường nội khu…

Ngoài các căn góc thì mặt bằng dự án CIC Luxury Hà Giang được thiết kế vuông vức với các diện tích tiêu biểu khoảng 72,5m² và 73, 74m², bên cạnh đó là hệ thống vỉa hè, đường nội khu, ngoại khu cực kỳ rộng rãi, thoáng đãng.

Mặt bằng tổng thể dự án CIC Luxury Hà Giang

Thanh toán CIC LUXURY HÀ GIANG

Phương thức thanh toán CIC Luxury Hà Giang – nội dung đang cập nhật.

Giá bán CIC LUXURY HÀ GIANG

Giá bán nhà phố CIC Luxury Hà Giang chỉ từ….

Video CIC LUXURY HÀ GIANG