Tổng quan

Hotline ☎ 0901.335.996 ✓ Dự Án Căn Hộ Chung Cư STPlus Riverview Thuận An Bình Dương ✓ Chủ Đầu Tư STC ✓ View Sông Sài Gòn ✓ Vị Trí Đắc Địa

STPlus Riverview Bình Dương là dự án thứ 3 của Tập đoàn STC trong số 3 dự án triển khai tại Bình Dương trong năm 2018, đó là STown Phúc An và STown Gateway. Tuy nhiên, khác với Stown Phúc An, dự án STPlus Riverview tuy có quy mô không lớn lắm nhưng có lợi thế về cảnh quan khi nằm gần và view toàn bộ cảnh quan sông nước miền Đông sinh đẹp.

Vì đặc điểm này nên các căn hộ STPlus Riverview cũng sẽ được thiết kế để nhằm tối ưu hóa không gian sống gần gũi và mang thiên nhiên đến nơi an cư của chủ nhân căn hộ. Theo kế hoạch, STC sẽ giới thiệu và mở bán chung cư STPlus Riverview Bình Dương vào quý 4/2018.

Có thể nói năm 2018 là một năm thành công lớn của Tập đoàn STC khi họ triển khai nhiều dự án tại hai khu vực hoàn toàn khác nhau: khu Tây và khu Đông thành phố. Các dự án đã và đang phát triển gồm: Stown Tham Lương (Quận 12), STCity (Hóc Môn).

Tên dự án

STPlus Riverview

Chủ đầu tư

STC Corporation

Đơn vị phân phối

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Quốc Lộ 13, Thuận An, Bình Dương

Diện tích đất

4.500 m2

Tổng diện tích xây dựng

35.856 m2

Quy mô

2 block, cao 12 tầng trong đó có 2 tầng hầm, 2 tầng trung tâm thương mại

Số căn

240 căn

Diện tích

39 – 68 m2 (1PN – 3PN)

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Nhà Thầu xây dựng

Zescons

Đơn vị thiết kế

Công ty TNHH Xây Dựng Trường Giang VN

Thời gian bàn giao

Quý 2/2021

 

Vị trí

STPlus Riverview Thuận An tuy không tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 13 như người anh em Stown Gateway nhưng cũng chỉ cách đó 500 m và cách ngã tư Bình Phước khoảng 2km. Căn hộ STPlus vừa tợ như cửa ngõ tiến vào Sài Gòn từ tỉnh Bình Dương cũng như cánh cổng tiến vào Bình Dương từ Thủ Đức TP. HCM.

Các Tiện ích

 TIỆN ÍCH NỘI KHU

✓ 2 tầng trung tâm thương mại ✓ Hồ bơi ✓ Công viên ✓ Sân chơi thể thao

—————————————–

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Sống ở căn hộ Stown Gateway cũng không khác sống ở Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh bởi, bằng tuyến Quốc Lộ 13, chỉ mất không quá 15 phút là đã đến ngay quận liền kề với Quận 1 này. Hàng loạt tiện ích ngoại khu hấp dẫn chỉ cách Stown Gateway trong vài phút di chuyển.