Tổng quan SAIGON SKYVIEW

Dự án Sài Gòn Skyview (tên pháp lý Chung cư Bình Đăng) do SaiGon 5 đầu tư và phát triển tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Quận 8, ngay trục đường Tạ Quang Bửu và Quốc lộ 50 với 4 mặt tiền đường QL 50 (phía Đông), Đường số 4 (phía Tây), Đường số 7 (phía Nam), Đường số 5 (phía Bắc).

Do Căn hộ Sài Gòn Skyview Quận 8 tọa lạc tại vị trí trung tâm sầm uất nhất quận nên dự án được thiết kế với 6 tầng khối đế dành cho trung tâm thương mại trong đó cả tầng 6 dành cho rạp chiếu phim (đã được cấp phép) nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của người dân khu vực. Shophouse Saigon SkyviewKiot Saigon Skyview đang được khách hàng tìm mua để kinh doanh hoặc để cho thuê tại khu thương mại này.

Đặc biệt, Saigon Skyview Quận 8 là dự án duy nhất có tầng hầm được kết nối trực tiếp với nhà ga S7 tuyến metro số 5 (đã duyệt giải pháp và bản vẽ chi tiết).

Saigon Skyview được phân phối bởi Đất Xanh Miền Nam có giá chỉ từ 1,45 tỷ/căn.

>>> Tham khảo: Fifa City Bình Chánh | Shizen Home Quận 7.

Tên dự án

Saigon Skyview

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Phát triển Địa Ốc Sài Gòn 5

Phát triển dự án

Đất Xanh Miền Nam

Địa chỉ dự án

Đường Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50 Quận 8

Diện tích khuôn viên

4.606,5 m2

Mật độ xây dựng

40%

Quy mô dự án

2 tầng hầm, 21 tầng căn hộ & 1 tầng mái

Số căn hộ

276 căn (từ 62,44m2 đến 85,1m2)

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Nhà Thầu xây dựng

FBV

Thiết kế

Công ty CP KT XD Phú Thuận

Tư vấn giám sát

SCQC

Thời gian bàn giao

Tháng 3/2019

Vị trí SAIGON SKYVIEW

Chung cư Saigon Skyview là dự án duy nhất ở Quận 8 sở hữu 4 mặt tiền đường, trong đó mặt đường chính hướng về đường Tùng Thiện Vương 40m (Quốc lộ 50), đồng thời Saigon Skyview cũng sở hữu thêm 3 con đường lớn: Tạ Quang Bữu (32m), Phạm Hùng và Nguyễn Tri Phương.

Từ Saigon Skyview, bằng các tuyến Tùng Thiện Vương (cầu Nhị Thiên Đường), Nguyễn Tri Phương (cầu Nguyễn Tri Phương), Phạm Hùng (cầu Đỏ) người dân có thể nhanh chóng di chuyển về Quận 1, Quận 5, Quận 7 (và ngược lại)

Các Tiện ích SAIGON SKYVIEW

Những tiện ích nội khu cơ bản của Saigon Skyview Q8✓ trung tâm thương mại  ✓  Gym ✓ Khu vui chơi trẻ em ✓ Khu ẩm thực ✓ Khu cây xanh – đi bộ…

Đặc điểm nổi bậc của Saigon Skyview chính là 6 tầng trung tâm thương mại, trong đó cả tầng 6 được bố trí làm rạp chiếu phim (đã được phê duyệt – cấp phép). Với vị trí đắc địa, 4 mặc tiền đường, trung tâm thương mại của dự án Saigon Skyview sẽ trở thành một nơi thu hút giao thương, giải trí, ẩm thực của cả khu vực Tây Nam thành phố này.

Ngoài ra, tầng hầm 2 của dự án sẽ được kết nối trực tiếp với nhà ga S7, tuyến metro số 5 (đã được phê duyệt) giúp chủ nhân của Saigon Skyview tiếp cận một phương tiện giao thông hiện tại ‘chỉ với vài bước chân”.

Mặt bằng SAIGON SKYVIEW

MẶT BẰNG TẦNG 8

———————————

MẶT BẰNG TẦNG 9

————————————

MẶT BẰNG TẦNG 10 – 21

Thanh toán SAIGON SKYVIEW

Ngân hàng SAIGON SKYVIEW

Video SAIGON SKYVIEW