Tổng quan STCITY

Tiếp nối sự thành công của STown Tham Lương, một tại khu vực cầu Tham Lương, STC tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng một dự án khác cũng tại Khu Tây, dự án STCity. STCity là dòng sản phẩm mang tính kế thừa và nối tiếp chuỗi sản phâm STown vốn đã có sự thành công nhất định trên thị trường khi đến nay đã có đến 4 dự án đã triển khai gồm: Stown Thủ Đức, Stown Phúc An, Stown Tham Lương, STown Gateway và nay là StCity Hóc Môn.

Căn hộ STCity Hóc Môn tọa lạc tại mặt tiền đường Bùi Văn Ngữ, Hóc Môn, chỉ cách ngã tư Hóc Môn 200m. Chung cư StCity Hóc Môn gồm 5 block được thiết kế với nội khu nhiều cây xanh và hồ bơi rộng.

Tại Hóc Môn, STCity là dự án hiện đại, có quy mô lớn đầu tiên khi tổng số căn hộ khoảng 1.500 căn. Theo dự STC sẽ mở bán STCity Hóc Môn vào tháng 10/2018. Song song với căn hộ STCity, Tập đoàn STC còn triển khai một dự án có quy mô lớn khác tại Bình Dương là STPlus Riverview tại Bình Dương.

Dự án sẽ được mở bán vào trong quý 3/2019 với giá căn hộ STCity giao động từ 18 – 19 triệu/m2 (chưa bao gồm vat). STCity thực sự là một cơ hội tốt để bạn đầu tư, còn nếu mua ở, đó cũng là một nơi an cư lý tưởng.

>>> Tham khảo: Stown Tham Lương.

Tên dự án

STCity

Chủ đầu tư

STC

Đơn vị phân phối

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

245 Bùi Văn Ngữ, P. Tân Chánh Hiệp, Huyện Hóc Môn

Tổng diện tích

4 ha

Tổng diện tích sàn xây dựng

130,787 

Mật độ xây dựng

39,82%

Số Block – chiều cao

5 block – 26 tầng (trong đó 1 tầng hầm, 2 tầng thương mại)

Số căn hộ

352 căn (Block A)

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Nhà Thầu xây dựng

SCC

Tư vấn giám sát

FQM

Thời gian bàn giao

Vị trí STCITY

Chung cư STCity tọa lạc gần giao lộ Bùi Văn Ngữ – Nguyễn Ảnh Thủ, một tuyến đường sầm uất, nhộn nhịp và có vai trò quan trọng nhất tại Hóc Môn. Cùng với tuyến Tô Ký sẽ được mở rộng trong tương lai gần, STCity Hoc Mon chắc chắn sẽ trở thành đắc địa hơn bao giờ hết. STCity:

+ Phía Nam: giáp mặt tiền đường Bùi Văn Ngữ – View Nguyễn Ảnh Thủ

+ Phía Bắc: giáp khu dân cư – view huyện Hóc Môn

+ Phía Tây: view đường Tô Ký

+ Phía Đông: giáp khu dân cư – view Tân Chánh Hiệp 10

Các Tiện ích STCITY

✓ Công viên ✓ Hồ bơi ✓ Nhà trẻ ✓ Trung tâm thương mại ✓ Phòng Y tế

Mặt bằng STCITY

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Tổng thể dự án STCity bao gồm 5 block, trong đó Block A và Block B có view hướng về mặt tiền đường Nguyễn Ảnh Thủ. Hướng chính đi vào chung cư STCity Hóc Môn từ đường Bùi Văn Ngữ thông qua đường nội bộ có quy hoạch rộng 12m.

———————————

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH BLOCK A1

Block A của STCity Hóc Môn có 25 tầng căn hộ trong đó mỗi tầng có 16 căn hộ từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ có diện tích từ 48,2  đến 80 . Mặt chính của căn hộ STCity Hóc Môn hướng về đường Nguyễn Ảnh Thủ, hướng Đông Nam.

Ngân hàng STCITY