CĂN HỘ ĐƯỜNG NGUYỄN THỊ TÚ KHU ĐÔ THỊ VĨNH LỘC

(Vinaland Group) | Đường Nguyễn Thị Tú Quận Bình Tân được xem như cửa chính của Khu đô thị Vĩnh Lộc - một khu đô thị phía tây thành phố, đang phát triển không ngừng và thu hút nhiều cư dân đến sinh sống, làm việc. Song hành với sự phát triển nhanh chóng đó là nhu cầu về nhà cửa, những tiện nghi tương xứng với mức sống... ngày một lớn dần theo thời gian.

Nắm bắt được nhu cầu xã hội chính đáng đó, chủ đầu tư IDE Việt Nam đã đầu tư xây dựng căn hộ Green Hills tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Tú Khu đô thị Vĩnh Lộc với tổng diện tích hơn 33.700 m2 cung cấp 878 căn hộ có diện tích từ 49 đến 121 m2 (chưa bao gồm trung tâm thương mại).

green-hills-tong-quan

Căn hộ đường Nguyễn Thị Tú gồm 3 block A, B, C, mỗi block cao từ 13 đến 18 tầng (trong đó bao gồm tầng hầm - gác lửng - tầng thượng) với mật độ xây dựng chỉ 27,5%. Điều đặc biệt tại Green Hills là dự án được công ty thiết kế Hàn Quốc thiết kế theo phong cách Hàn Quốc với 2 mặt thoáng và hành lang riêng cho từng căn hộ. Hơn nữa, nội thất căn hộ đường Nguyễn Thị Tú Khu đô thị Vĩnh Lộc cũng theo phong cách Hàn Quốc với đa số các thiết bị vật tư đến từ xứ sở kim chi.

Căn hộ Green Hills Vĩnh Lộc đóng một vai trò quan trọng không những tại khu đô thị Vĩnh Lộc mà còn ở phía Tây thành phố vì Green Hills Bình Tân nằm trong khu phức hợp hiện đại của quận Bình Tân đã được quy hoạch hoàn chỉnh cho khu đô thị Vĩnh Lộc.

Đầu năm 2017, chủ đầu tư Công ty IDE Việt Nam tiếp tục mở bán Block B3 - B4 có tên thương mại là Dự án Căn hộ Green Town do Đất Xanh Miền Nam phân phối.

BẢNG GIÁ CĂN HỘ CHUNG CƯ GREEN TOWN BÌNH TÂN

Địa Chỉ: Khu đô thị Vĩnh Lộc, Bình Tân

Giá: 790 triệu/căn 2PN

Thời gian bàn giao: Quý 4/2018

DỰ ÁN CĂN HỘ GOLF VIEW PALACE TÂN BÌNH | TẬP ĐOÀN

Địa Chỉ: Đường Tân Sơn Q. Tân Bình

Giá: 950 triệu/căn

Thời gian bàn giao: Quý 1/2019

KHU DÂN CƯ AN PHÚ TIỀN PHONG QUẬN TÂN PHÚ

Địa Chỉ: Đường Kênh Tân Hóa

Giá: 2.2 tỷ

Thời gian bàn giao: Quý 3/2017Gọi Ngay
Email