Vinaland Tower đã được bán sỉ trọn gói cho một đơn vị phân phối

(Vinaland Group – 14/12/16) Tháng 11 vừa qua, thông tin về việc Vinaland Tower một lần nữa lại được tái xuất cùng chào bán trên thị trường bất động sản ngày một rõ ràng. Bất động sản Quận 7 trở nên sôi động hơn khi có thêm một dự án hot, được thiết kế đẹp cũng như vị trí thuận lợi.

Tuy nhiên, mọi thứ bị đảo lộn khi Vinaland Tower được một đơn vị chuyên phân phối hỏi mua sỉ gần như toàn bộ dự án. Mọi vấn đề thương thuyết giữa Vinaland Group và đơn vị phân phối được thực hiện rốt ráo và đơn vị phân phối cũng đã chi đủ số tiền cọc cho số lượng căn hộ hỏi mua.

phoi-canh-vinaland-tower

Theo thông tin chưa chính thức, Vinaland Tower sẽ được đơn vị phân phối đổi tên thương mại và tiến hành các hoạt động PR để chào bán dự án vào Quý 2 năm 2017.

Căn hộ Vinaland Tower là dự án nhiều tâm huyết của Vinaland Group nhưng cũng lắm thăng trầm qua nhiều giai đoạn. Theo thiết kế sau cùng được phê duyệt, Vinaland Tower cao 23 tầng trong đó có 1 tầng hầm, 4 tầng thương mại (có hồ bơi tràn ở tầng 4), các tầng căn hộ từ tầng 5 đến tầng 22.

Địa Chỉ:

Giá:

Thời gian bàn giao:

CĂN HỘ SAIGON SOUTH PLAZA | CHỦ ĐẦU TƯ

Địa Chỉ: Nguyễn Lương Bằng, Q.7

Giá: 20 triệu/m2

Thời gian bàn giao: Quý 1/2019

CĂN HỘ THE WESTERN CAPITAL QUẬN 6 | 50 SUẤT NỘI BỘ

Địa Chỉ: 116 Lý Chiêu Hoàng, Quận 6

Giá: 1.2 tỷ/căn

Thời gian bàn giao: Quý 4/2019Gọi Ngay
Email