CĂN HỘ MẶT TIỀN ĐƯỜNG TÂN SƠN

(Vinaland Group) | Năm 2017, Việt Nam đang trên đà phát triển và hội nhập kinh tế thế giới. Từng bước phát triển hạ tầng ở các thành phố lớn và TP.HCM là một trong những thành phố lớn phát triển hạ tầng đứng đầu cả nước. Với đà phát triển cơ sở hạ tầng nhanh như vậy thì kéo theo đó là những khoảng xanh ngày càng thưa dần và thay vào đó là những toà nhà trọc trời. Vậy nếu bạn đang và sẽ làm việc cũng như có ý định sinh sống tại TP.HCM thì bài toán nào bạn cần giải quyết trước tiên? Bài toán an cư hay bài toán kinh tế?

Tôi lấy ví dụ: 1 cặp vợ chồng trẻ làm nhân viên văn phòng với thu nhập 2 vợ chồng bình quân 15 triệu/tháng, vậy làm sao để giải quyết bài toán an cư và kinh tế? Khi mà sau một ngày làm việc với những căng thẳng leo thang, cần một không giang sống xanh thoáng mát và yên tĩnh để nghỉ ngơi. Nhưng bên cạnh đó nơi sinh sống cũng phải đáp ứng được nhu cầu di chuyển. Giải quyết bài toán an cư đã khó, với thu nhập bình quân của 2 vợ chồng để giải quyết bài toán kinh tế còn khó hơn khi phải vừa chi tiêu hàng tháng và dành dụm tiền mua nhà.

Nắm bắt được chuyển động thị trường bất động sản, cũng như nhu cầu giải quyết bài toán an cư và kinh tế cho các hộ gia đình có thu nhập vừa và thấp muốn một không giang sống xanh, trong lành, thoáng mát và tiện cho nhu cầu di chuyển thuận tiện đó, CTK Group Holdings đã đầu tư phát triển căn hộ mặt tiền đường Tân Sơn (tên thương mại Golf View Palace).

golf-view-palace-tong-quan

Căn hộ Golf View Palace sẽ giúp bạn giải quyết các bài toán trên. Căn hộ mặt tiền đường Tân Sơn tọa lạc ngay tại vị trí vàng trung tâm giao thông của khu vực Tây Bắc TP. HCM, giao điểm đi đến giữa các Quận Tân Bình, Tân Phú, Quận 12, Gò Vấp, Bình Tân, thông qua trục tuyến đường Tân Sơn – Trường Chinh, và thật dễ dàng lưu thông đến Củ Chi, Hóc Môn, Tây Ninh cũng như các tỉnh miền tây Nam Bộ, Đồng Nai, Bình Dương theo các đường huyết mạch như QL 1A, QL 22, Phan Văn Hớn, Nguyễn Văn Hóa. Đặc biệt, căn hộ đường Tân Sơn chỉ cách ga metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) 1 km, chỉ mất khoảng 10– 15 phút là đến ngay huyết mạch Quận 1 của TP. HCM. Bên cạnh đó dự án chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 5-10 phút đi xe thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh thành trong cả nước.

Golf View Place Tân Bình xứng đáng là dự án xanh trong khu vực khi diện tích công viên nội khu chiếm đến 30%. Bên cạnh đó dự án nằm liền kề sân Golf Tân Sơn Nhất - sân golf 36 lỗ duy nhất của TP HCM mang đến cho bạn một không gian sống xanh, thoáng đãng.

Căn hộ mặt tiền đường Tân Sơn được sự hổ trợ cho vay của 2 ngân hàng VCB hổ trợ vay lên đến 70% tổng giá trị căn hộ tối đa từ 15-20 năm hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề kinh tế cho nhiều hộ gia đình.

DỰ ÁN CĂN HỘ GOLF VIEW PALACE TÂN BÌNH | TẬP ĐOÀN

Địa Chỉ: Đường Tân Sơn Q. Tân Bình

Giá: 950 triệu/căn

Thời gian bàn giao: Quý 1/2019

DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ PROSPER PLAZA QUẬN 12

Địa Chỉ: 21 Phan Văn Hớn, Quận 12

Giá: 1.2 tỷ/căn

Thời gian bàn giao: Quý 4/2018

CĂN HỘ THE WESTERN CAPITAL QUẬN 6 | 50 SUẤT NỘI BỘ

Địa Chỉ: 116 Lý Chiêu Hoàng, Quận 6

Giá: 1.2 tỷ/căn

Thời gian bàn giao: Quý 4/2019Gọi Ngay
Email