6 CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ BẠN CẦN BIẾT

Bạn có biết rằng bất động sản mang đến sự giàu có một cách nhất quán hơn bất kỳ tài sản nào khác không? Bất động sản cũng được coi là chiến lược xây dựng sự giàu có tốt nhất mọi thời đại. Nó có thể hiểu được tại sao
Bạn có biết rằng bất động sản giúp làm giàu có một cách nhất quán hơn bất kỳ tài sản nào khác không? Bất động sản cũng được coi là chiến lược xây dựng sự giàu có tốt nhất mọi thời đại. Nó có thể hiểu được tại sao bạn muốn đắm mình trong ngành công nghiệp.

Ngoài lợi nhuận lớn, bạn còn bị ràng buộc để tận hưởng những lợi thế về thuế tuyệt vời. Với sự đa dạng hóa danh mục đầu tư, bạn sẽ không chỉ xây dựng sự giàu có mà cả sự bình đẳng.

Bây giờ, tốt như tất cả những âm thanh này, bạn phải nghiên cứu toàn diện và tìm ra các chiến lược đầu tư bất động sản tốt nhất để giúp bạn tung ra thị trường mà không mắc một số lỗi phổ biến.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê bảy chiến lược tiếp thị bất động sản hiệu quả nhất để hướng dẫn bạn trong suốt hành trình của mình.

Đầu tư vào tài sản cho thuê

Có một lý do tại sao đầu tư vào bất động sản cho thuê là chiến lược bất động sản phổ biến nhất. Khi bạn mua bất động sản để cho người khác thuê, bạn sẽ gặt hái được nhiều tiền về thu nhập thụ động.

Miễn là bạn duy trì tài sản cho thuê và giữ người thuê, bạn sẽ luôn có thu nhập thụ động hàng tháng. Duy trì tài sản cho thuê là sự chủ quan của bạn, còn giữ người thuê là yếu tố khách quan. Tuy nhiên, đối với một dự án có vị trí đặc biệt (gần KCN VSIP 3) như dự án Victory City thì việc giữ người thuê hay duy trì lượng người thuê liên tục là điều dễ dàng.

Victory City cách KCN VSIP 3 chỉ 1 bước chân. Vì vậy, nếu số lượng kỹ thuật, công nhân viên chức đông đảo, liên tục và gần như bất biến này muốn tìm nơi nào đó để thuê ở thì Victory City Bình Dương là sự lựa chọn số 1.

Mua và giữ tài sản

Mua và nắm giữ tài sản là một số thứ tốt nhất bạn có thể đầu tư vào vì, do lạm phát, tài sản sẽ luôn tăng giá trị theo thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm các chiến lược đầu tư bất động sản dài hạn đáng giá, thì đây là một trong số đó. Để chiến lược này có hiệu quả, bạn cần nghiên cứu thị trường, chi phí tài sản và khu vực lân cận.

Một lần nữa, bạn cần đảm bảo dòng tiền dương từ tài sản vì bạn có thể mất tiền mặt nghiêm trọng, duy trì nó hàng tháng. Nó tốt hơn để mua và giữ tài sản bạn có thể thuê để bạn có thể hưởng lợi từ chúng trước thời điểm thích hợp để bán.

Mua và giữ tài sản có thể là bất cứ thứ gì, từ nhà ở một gia đình đến nhà nhiều gia đình và các tòa nhà chung cư cao tầng. Chúng có thể là các tòa nhà nhỏ hoặc lớn tùy thuộc vào mục tiêu đầu tư của bạn.

Mặt bằng phân lô dự án Victory City

Mua cũ bán mới

Đầu tư một tài sản cũ, xuống cấp và sửa chữa, làm mới nó là cách mà nhà đầu tư đang tìm kiếm các khoản đầu tư ngắn hạn và tiền mặt nhanh chóng.

Khi bạn trở thành một nhà đầu tư mua cũ bán mới, bạn mua các tài sản đang xuống cấp, cải tạo làm mới chúng và bán chúng với lợi nhuận. Một điều bạn cần hiểu là nó không phải là chương trình làm giàu nhanh chóng mà nó mô tả.

Tuy nhiên, nếu được thực hiện đúng, bạn có thể kiếm tiền tốt trong một vài tháng.

Mặt khác, bạn phải tích cực tham gia vào dự án để bạn có thể tìm kiếm các bất động sản theo giá trị thị trường và có được chúng một cách nhanh chóng trước các nhà đầu tư khác. Bạn cũng phải tham gia vào việc sửa chữa và cải tạo trước khi tìm kiếm người mua. Đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm thu nhập thụ động, mua cũ bán mới không phải là cách để họ ưa thích.

Bán buôn bất động sản

Nếu chiến lược đầu tư bất động sản dài hạn không hấp dẫn, bán buôn có thể giúp ích cho bạn. Bán buôn bất động sản là một chiến lược lý tưởng bởi vì bạn chỉ cần một ít vốn vì bạn không mua bất động sản.

Nếu bạn tự hào về kỹ năng bán hàng của mình, điều này sẽ phù hợp với bạn bởi vì điều bạn cần làm là nhận một căn nhà để bán theo hợp đồng, tiếp thị căn nhà và giao nó cho người mua.

Hạn chế đáng kể nhất của chiến lược bất động sản này là bạn sẽ phải làm việc dưới áp lực và trong thời hạn chặt chẽ. Lợi ích chính là bạn có thể kiếm được nhiều tiền chỉ trong vài tuần mà không cần phải tiêu tiền của mình.

Để chiến lược này hoạt động hiệu quả, bạn cần tìm ra những lỗ hổng tốt nhất của bất động sản và có một mạng lưới bất động sản mạnh bao gồm người mua, người bán, đại lý và các nhà đầu tư bất động sản khác.

Đầu tư ủy thác

Đầu tư ủy thác là hình thức đầu tư bất động sản thụ động nhất. Ủy thác đầu tư bất động sản ít liên quan đến tài sản và mọi thứ liên quan đến cổ phiếu. Đây là một trong những chiến lược đầu tư bất động sản hiệu quả nhất, và rất nhiều người được hưởng lợi từ nó.

Những gì bạn phải làm là chọn nhà ủy thác tốt nhất và bán chúng vào đúng thời điểm để kiếm lợi nhuận. Có một tiềm năng đáng kể cho lợi nhuận cao, và nó có thể kiếm tiền cả ngắn hạn và dài hạn.

Mặt khác, điều này tương tự như đầu tư vào cổ phiếu, khiến nó biến động. Nếu bạn muốn có kinh nghiệm bất động sản, chiến lược đầu tư này không dành cho bạn.

Chiến lược đầu tư bất động sản tốt nhất

Bạn đã đọc qua một số chiến lược đầu tư bất động sản hiệu quả nhất hiện có. Đây có thể là các tuyến đường khác nhau, nhưng tất cả đều dẫn đến cùng một mục tiêu và khi được thực hiện đúng, bạn có thể chọn kết hợp chúng.

Bạn có thể phải thử nghiệm trước khi tìm thấy mặt bằng ổn định, nhưng miễn là bạn cảnh giác, bất động sản có thể là điều tốt nhất bạn từng đầu tư vào.

Những chiến lược đầu tư bất động sản nào cộng hưởng với bạn nhất? Bạn có phải là người mới bắt đầu trong ngành? Bất kể lập trường của bạn, hãy kiểm tra các bài viết thông tin khác của chúng tôi.