Tổng quan XAVIA CITY

Xavia City là tên thương mại của khu dân cư xã Lộc An huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng do Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại Đại Bình (Đại Bình Group) làm chủ đầu tư.

Khu dân cư Xavia City Bảo Lộc đã được thi công hoàn chỉnh gồm hệ thống đường nội khu được trải nhựa, hệ thống điện nước được âm hóa, hệ thống vỉa hè, cây xanh đang phát triển và các tiện ích nội khu cũng đang nên hình rõ dạng.

Xavia City Đại Bình có quy mô 3ha, bao gồm 123 lô đất có sổ đỏ từng nền và được công chứng bàn giao ngay sau 3 ngày kể từ ngày khách hàng cọc lô đất cụ thể. Các lô đất nền Xavia City Bảo Lộc đều có thời gian sở hữu lâu dài, có sổ riêng từng nền, và có thể xây dựng tự do.

>>> Tham khảo: Palm Garden Bảo Lộc | Lộc Nam Hill | Sakura Garden | TNR Gia Nghĩa.

Tên dự án

Xavia City

Chủ đầu tư

Đại Bình Group

Phân phối

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

QL20, xã Lộc An, huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Tổng diện tích

3ha

Mật độ xây dựng toàn khu

40%

Quy mô

123 lô

Loại hình

Đất nền

Diện tích

88 – 120 – 325 m²

Quy chuẩn xây dựng

Tự do

Pháp lý

Sổ đỏ từng nền

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

công chứng sang tên sau 3 ngày khách cọc

Giá bán

700 – 900 triệu/lô

Tổng quan dự án Xavia City Lộc An Bảo Lộc Lâm Đồng

Vị trí XAVIA CITY

Dự án Xavia City tọa lạc gần mặt tiền đường QL 20, thuộc xã Lộc An, huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. QL 20 chạy cắt qua địa phận xã Lộc An, giao cắt với một số tuyến đường lớn khác tạo nên một khu vực dân cư sầm uất, nhiều tiện ích dịch vụ, là nơi giao thương dễ dàng phát triển.

Vị trí dự án Xavia City Bảo Lộc gần chợ Lộc An, Trường cấp 1,2…UBND, Điện máy xanh, Bách Hóa Xanh… Ngoài ra, Xavia City còn có những tiện ích đi kèm như : nhà điều hành, nhà cộng đồng, công viên, công viên cây xanh, hồ điều hòa, sân khấu nhạc nước, Camera an ninh 24/24 … Cơ sở hạ tầng đường nhựa 8m, vỉa hè, cây xanh hoàn thiện, điện 3 pha, hệ thống nước sạch …

Các Tiện ích XAVIA CITY

Mặc dù dự án Xavia City Bảo Lộc có diện tích tương đối nhỏ nhưng chủ đầu tư Đại Bình Group vẫn thiết kế nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn đủ sức thu hút người dân khắp nơi đến và trở thành “công dân của Xavia City”.

Các tiện ích nội khu của khu dân cư Xavia City gồm: trung tâm thương mại (6), khu coffee shop (7), hồ trung tâm (8), sân khấu nhạc nước (9), nhà điều hành (10), nhà sinh hoạt cộng đồng (nơi có thể tập Gym, tiếp khách, mở tiệc nhỏ – 11), công viên (12) và hệ thống đường nội khu (13).

Sơ đồ bố trí tiện ích nội khu Xavia City

Lưu ý: 1,2,3,4,5 là khu nhà ở liền kề, biệt lập.


Cuộc sống tỉnh lẻ ngày nay không còn ý nghĩa như cách đây mười mấy năm. Trước đây, mọi người lo lắng rằng họ sẽ bỏ lỡ rất nhiều thứ khi ra khỏi thành phố lớn và sống ở vùng ngoại ô của tỉnh. Những ngày này, Bảo Lộc của Đại Bình Xavia City đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế đáng ngạc nhiên, một số nơi thực sự ngang bằng với một số thành phố ở Tây Nguyên khi nói đến sự giàu có về kinh tế, nếu không muốn nói là tốt hơn.

Khi bạn sống ở Xavia City Bảo Lộc, bạn không thực sự từ bỏ bất cứ điều gì. Có rất nhiều cơ sở thương mại nên bạn không cần lo lắng về việc không thể gãi ngứa để mua sắm cao cấp. Ngoài ra còn có rất nhiều trường học và cao đẳng chỉ cách đó vài phút, vì vậy không cần phải suy nghĩ quá nhiều về nơi gửi con bạn (nếu bạn có) cho việc học của chúng.

Bản thân khu dân cư Xavia City cung cấp các tiện nghi giống như khu nghỉ dưỡng mà bạn sẽ không tìm thấy ở các nơi khác. Chỉ riêng khu vực giải trí đã làm tốn kém chi phí di chuyển vào Xavia City nhiều hơn giá trị nó. Có một hồ trung tâm lớn, đường chạy nội bộ và các tiện nghi khác mà bạn có thể sử dụng miễn phí chỉ cần trở thành chủ nhà. Bạn không còn phải trả tiền cho những tiện nghi tương tự nữa vì bạn sẽ được sống trong khu nghỉ dưỡng cá nhân của riêng mình.

Nếu bạn quan tâm đến sở hữu một phần của khu dân cư Đại Bình Xavia City, bạn cần phải hành động nhanh chóng. Số lượng rất hạn chế và những slot có sẵn không tồn tại lâu trên thị trường mở.

Mặt bằng XAVIA CITY

Theo quy hoạch, toàn khu đất nền Xavia City được phân thành 6 phân khu (từ A – F) trong đó, phân khu A bao gồm 17 lô, phân khu B gồm 27 lô, phân khu C có 22 lô, khu D có 20 lô, khu E có 28 lô và khu F bao gồm 9 lô.

Các lô đất nền Đại Bình Xavia City Bảo Lộc có diện tích đa dạng, từ khoảng 87,68m² – 100m² – 120m² – 143m² đến 325m². Mặt tiền các lô đất cũng có nhiều độ rộng để chọn lựa, cơ bản từ 5m – 7m – 10,80m đến 14,90. Chiều dài lô đất cũng tương tự, từ 18,20m đến 26,90m.

Các lô đất Xavia City Bảo Lộc được thiết kế để xây dựng khu liền kề và biệt lập, một số lô góc hay có diện tích đặc biệt có thể được dùng để xây dựng trung tâm thương mại, khu cafe shop, thậm chí là xây dựng trường học…

Mặt bằng phân lô đất nền Xavia City

Giá bán XAVIA CITY

GIÁ BÁN ĐẤT NỀN XAVIA CITY

Giá bán đất nền Xavia City chỉ từ 700 – 900 triệu/lô.


CHÍNH SÁCH BÁN ĐẤT NỀN XAVIA CITY

+ Hỗ trợ 100% thủ tục ngân hàng lên đến 70% giá trị lô đất.

+ Chiết khấu từ 3 – 6 chỉ vàng 9999

+ Hỗ trợ xe đưa đón tại nhà miễn phí


ĐẠI BÌNH XAVIA CITY BẢO LỘC

Hầu hết mọi người nghĩ rằng một ngôi nhà phải luôn ở thành phố lớn, nơi có thể tìm thấy tất cả các tiện ích. Điều đó dễ hiểu vì tất cả các khu kinh doanh lớn và trung tâm thương mại đều có thể nằm ở những nơi này. Nhưng điều mà nhiều người không biết là đôi khi, tốt nhất là có một nơi cư trú, nơi mọi nhu cầu của bạn được đáp ứng và tình trạng tắc nghẽn sẽ không ảnh hưởng đến lối sống của bạn. Đó chính xác là lý do tại sao Xavia City nên là nơi bạn gọi là nhà.

Tọa lạc tại mặt tiền QL20, Đại Bình Xavia City Bảo Lộc là một cộng đồng dân cư thịnh vượng, nơi các khía cạnh chính của trải nghiệm sống an lành của bạn được ưu tiên. Một ngôi nhà ở đây có nghĩa là tất cả không gian bạn có thể có, một ngôi nhà chất lượng và một tài sản gần các cơ sở quan trọng. Thêm một loạt các tiện nghi tiện dụng, an ninh đảm bảo, và trải nghiệm sống của bạn trong khu nhà này sẽ tuyệt vời hơn so với nơi quá đông đúc cũ của bạn.

Bạn cũng có thể chắc chắn rằng lối sống của bạn được duy trì khi bạn chọn mua một ngôi nhà trong dự án này. Bạn không cần phải mất công suy nghĩ về thời gian di chuyển đến thành phố và ngược lại. Vì khu dân cư Xavia City Bảo Lộc được liên kết bởi một số con đường lớn, bạn có thể đến thành phố lớn và quay lại không mất thời gian.

Mọi khía cạnh nhỏ trong cuộc sống của bạn chắc chắn cần được nâng cấp. Khi nói đến nơi ở của bạn, luôn có một lựa chọn để đạt được điều tốt nhất hoặc ổn định với những gì bạn có. Hãy chọn điều tốt nhất ngay hôm nay khi bạn chọn Xavia City làm nơi để xây dựng ngôi nhà mới của bạn.

Ngân hàng XAVIA CITY

Tiến độ XAVIA CITY

Hiện tại tiến độ thi công dự án Xavia City đã hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng và các tiện ích phục vụ cộng đồng. Khách mua đất nền dự án Xavia City sẽ được công chứng sang tên ngay sau 3 ngày.