Tổng quan LÀNG PHÁP BẢO LỘC

Làng Pháp Bảo Lộc Resort & Spa lấy ý tưởng từ những ngôi làng cổ kính, lâu đài nguy nga, tráng lệ mang đậm phong cách Châu Âu là những từ mỹ miều khi nhắc tới French village hay còn được gọi là Làng Pháp Bảo Lộc resort& spa.

Làng Pháp Bảo Lộc được thiết kế như một bức tranh thu nhỏ của nước Pháp với các công trình mô phỏng quảng trường, thị trấn, khách sạn, khu mua sắm, cafe, nhà hàng. Nơi đây có những mái nhà chóp nhọn nằm kề nhau tựa vào nền trời xanh biếc, khiến ta tưởng như lạc vào thế giới cổ tích mà những tưởng chỉ có được khi đặt chân đến nước Pháp xa xôi.

Với quy mô 216 căn, biệt thự Làng Pháp mang đậm nét đặc trưng của miền quê nước Pháp. Vẻ đẹp nguyên sơ của ngôi làng đã khiến Pigneau từ bỏ vai trò là một nhà truyền giáo để trở thành một người nông dân thuần túy. Và hình ảnh ngôi làng , khu vườn đã được tái hiện tại Làng Pháp Bảo Lộc resort & spa.

Với mật độ xây dựng chỉ 19% diện tích toàn khu với nhiều tiện ích đẳng cấp như khu tắm suối khoáng nóng onsen, bể bơi 4 mùa, sân golf, công viên kỳ quan, dòng sông Seine nổi tiếng và toà lâu đài khách sạn Chambord 7 tầng được tái hiện theo kiến trúc thời kỳ phục hưng. Phong cách kiến trúc độc đáo của dự án Làng Pháp Bảo Lộc như một giai điệu nhẹ nhàng ngân nga ở nơi đây khiến những trái tim ồn ào nhất cũng trở nên tĩnh lặng.

>>> Tham khảo: Palm Garden Bảo Lộc.

Tên dự án

Làng Pháp Bảo Lộc Resort & Spa

Chủ đầu tư

Công ty Phúc Long PNJ

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng

Tổng diện tích

1,2 ha

Mật độ xây dựng

19%

Quy mô

216 căn

Loại hình

Biệt thự

Diện tích

100 – 200 m²

Quy chuẩn xây dựng

Pháp lý

sổ đỏ từng nền

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian hoàn thành

2022

Giá bán dự kiến

2,5 tỷ/căn

Tổng quan dự án Làng Pháp Bảo Lộc

Vị trí LÀNG PHÁP BẢO LỘC

Dự án Làng Pháp Bảo Lộc Resort & Spa tọa lạc tại xã Lộc Tân, thuộc huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Từ Làng Pháp Bảo Lộc, chỉ sau 15 phút di chuyển từ trung tâm thành phố Bảo Lộc hoặc 5 phút từ nút thắt cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, du khách đã được đặt chân đến Làng Pháp.

Những ngôi biệt thự Làng Pháp Bảo Lộc nằm ẩn hiện trong lớp sương mù huyền ảo, ngôi làng mang lại cho du khách một cảm nhận đặc biệt về không gian, kiến trúc, ẩm thực Pháp với bề dày lịch sử và bề sâu văn hoá.