Tổng quan KHU ĐÔ THỊ HOÀNG GIA

Khu đô thị mới Hoàng Gia là tên thương mại của dự án khu đô thị mới 11,86ha tại phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ do Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Hoàng Gia làm chủ đầu tư.

Hoàng Gia là khu đô thị có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, đáp ứng nhu cầu đa dạng về nhà ở cho nhiều đối tượng cư dân địa phương. Dự án khu đô thị mới Hoàng Gia bao gồm 2 khu vực: khu vực phát triển hạ tầng đô thị (đường Nguyễn Hữu Cảnh nối dài, lộ giới 24m) quy mô khoảng 24.786  và khu vực phát triển dân cư hai bên đường Nguyễn Hữu Cảnh quy mô 93.813 m².

Khu đô thị mới Hoàng Gia có hệ thống điện – nước được âm hóa hoàn toàn, cùng với đó là các hạng mục công trình khác như: công trinh giao dục 1.480, công viên cây xanh – khu thể dục thể thao 3.140m², khu thương mại dịch vụ đa chức năng 8.607m² và hệ thống giao thông, đường nội bộ 45.782m².

Các lô đất nền khu đô thị Hoàng Gia Thốt Nốt có diện tích đa dạng như: 5×15 = 75m², 5×16 = 80m², 5×19 = 95m² và lô góc 6×19 = 114m². Sở hữu đất nền khu đô thị Hoàng Gia, chủ nhân có thể xây dựng nhà tối đa 4 tầng (đối với các nền tiếp giáp Nguyễn Hữu Cảnh có thể xây dựng 5 tầng).

Hoàng Gia Thốt Nốt còn có 15 căn thương mại dịch vụ khép kín, đa tiện ích được thiết kế thông minh, đó đầu xu hướng hiện đại. Còn gì tự hào hơn khi là chủ nhân của một không gian sống xanh, riêng tư và đẳng cấp. Khởi đầu mỗi ngày mới ngập tràn sức sống qua khung cửa sổ đón ánh nắng tối ưu, tận hưởng lối kiến trúc tinh ý, hoàn mỹ từ những chi tiết nhỏ, đến không gian sang trọng trở che…

Đặc biệt, khu đô thị Hoàng Gia Thốt Nốt có giấy tờ pháp lý đầy đủ, đã có Quyết định phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500 do UBND quận Thốt Nốt cấp. Tất cả các lô đất nền Hoàng Gia đều có sổ đỏ với thời gian sở hữu lâu dài. Dự kiến, chủ đầu tư Hoàng Gia sẽ cho phép nhận booking đợt đầu tiên ngay trong tháng 11/2021. Chi phí booking là 30 triệu đồng/lô.

>>> Tham khảo: The Venice City Vị Thanh.

Tên thương mại

Khu đô thị mới Hoàng Gia

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Hoàng Gia

Đơn vị phát triển

Euro Group

Phân phối

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ

Quy mô dự án

11,86ha

Mật độ xây dựng

49,40%

Số lượng sản phẩm

492 lô

Loại hình sản phẩm

Đất nền

Diện tích

75 m² – 114 m² 

Quy chuẩn xây dựng

Tối đa 4 tầng (tiếp giáp Nguyễn Hữu Cảnh: tối đa 5 tầng)

Thời gian sở hữu

Lâu dài (sổ đỏ từng nền)

Thời gian bàn giao 

Quý 3/2022

Phí giữ chỗ

30 triệu đồng/lô
Tổng quan dự án khu đô thị mới Hoàng Gia

Vị trí KHU ĐÔ THỊ HOÀNG GIA

Dự án khu đô thị Hoàng Gia tọa lạc ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh nối dài, thuộc phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ. Phía Đông Bắc dự án giáp khu tái định cư Long Thạnh 2, phía Đông Nam và Tây Bắc giáp ruộng, phía Tây Nam giáp đường tránh Quốc Lộ 91.

Với vị trí kết nối Quốc Lộ 91 và tuyến tránh Quốc Lộ 91, từ Hoàng Gia có thể di chuyển đến Cao Tốc Lộ Tẻ – Rạch Sỏi, Cầu Vàm Cống, trung tâm thành phố Cần Thơ và tuyến tránh thành phố Long Xuyên…. không quá 30 phút.

Với hệ thống giao thông được đầu tư toàn diện và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, khu đô thị Hoàng Gia được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu hoàn hảo trong bán kính 3km.

Vị trí dự án khu đô thị mới Hoàng Gia

Các Tiện ích KHU ĐÔ THỊ HOÀNG GIA

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Chủ đầu tư Hoàng Gia cũng mang đến cho dự án con cưng của mình những tiện ích nội khu chất lượng phục vụ cư dân. Xen kẽ các dãy nhà phố là các công viên, trường học và tuyến phố đi bộ… giúp cho cuộc sống của người dân ngày càng dễ chịu, đủ đầy hơn.

Công viên Hoàng Gia
Phố đi bộ Hoàng Gia

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Trong bán kính 7 phút di chuyển từ tâm Khu đô thị Hoàng Gia, cư dân có thể tiếp cận rất nhiều tiện ích ngoại khu chất lượng gồm chợ truyền thống, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện….

Tiện ích ngoại khu khu đô thị Hoàng Gia

Mặt bằng KHU ĐÔ THỊ HOÀNG GIA

Về tổng thể, khu đô thị mới Hoàng Gia nằm theo hai bên đường Nguyễn Hữu Cảnh nối dài, bắt đầu bởi Khu dân cư Minh Châu – Đường Thanh Niên và kết thúc khi giao với tuyến tránh Quốc Lộ 91.

Dự án  Hoàng Gia Thốt Nốt được phân thành 23 phân khu liền kề xen kẻ bởi hệ thống đường nội khu và các tiện ích. Ngoại trừ các lô góc, hầu hết các lô đất nền Hoàng Gia có thiết kế vuông vức với chiều ngang 5m và chiều dài từ 15m – 19m. Có 3 loại đất nền tại khu đô thị Hoàng Gia: nền nhà phố liền kề (townhouse), nền nhà phố thương mại (shophouse) và nền thương mại dịch vụ (15 căn).

Mặt bằng phân lô dự án Khu đô thị mới Hoàng Gia

Thanh toán KHU ĐÔ THỊ HOÀNG GIA

Lưu ý:

+ Thời gian ký HĐCN và bàn giao đất có thể sớm hơn hoặc muộn hơn. Chủ đầu tư Hoàng Gia sẽ có Thông báo thời gian thực tế ký HĐCN và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng có nghĩa vụ thanh ly HĐTTĐB và ký HĐCN khi có Thông báo.

Giá bán KHU ĐÔ THỊ HOÀNG GIA

GIÁ BÁN

Giá bán đất nền Hoàng Gia chỉ từ 17 triệu/m².


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Khách hàng và người thân trong gia đình khách hàng đặt mua sản phẩm thứ hai tại dự án Khu đô thị mới Hoàng Gia sẽ được chiết khấu 01%/Tổng giá trị sản phẩm (giá trị Hợp đồng không bao gồm VAT). Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí 24 tháng chi phí quản lý khu đô thị Hoàng Gia Thốt Nốt Cần Thơ.

Lưu ý: 

+ Điều kiện áp dụng: Áp dụng trên giá trị Hợp đồng chưa bao gồm thuế GTGT. Khách hàng phải hoàn tất việc ký kết hợp đồng và thanh toán đủ giá trị đợt 1 của sản phẩm; tỷ lệ chiết khấu được quy đổi và khấu trừ trực tiếp vào giá trị hợp đồng , áp dụng sau khi đã giảm từ chiết khấu PTTT (nếu có) ; khách hàng phải thanh toán các khoản thuế, phí theo quy định của Nhà nước (nếu có).

Phối cảnh ban đêm Khu đô thị mới Hoàng Gia

Video KHU ĐÔ THỊ HOÀNG GIA