CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY IDE VIỆT NAM DỰ ÁN GREEN HILLS

Công ty TNHH IDE Việt Nam do Hàn Quốc đầu tư là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam. IDE Việt Nam tập trung nguồn lực nhằm mang đến cho khách hàng một điều kiện sống cao cấp và tối ưu hóa giá trị tốt nhất cho môi trường sinh hoạt thông qua sự đột phá và cách tân.

Một số thông tin pháp lý về chủ đầu tư IDE Việt Nam:

– Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH IDE Việt Nam

– Tên giao dịch: IDE VIETNAM CO.,LTD

– Mã số thuế: 0304903204

– Ngày cấp: 08/02/2007

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Địa chỉ trụ sở: KDC Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

– Website: doanhnghiepbds.com/chu-dau-tu-ide-viet-nam/

– Giám đốc: Hwang Byung Lak

– Ngành nghề kinh doanh liên quan: kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Trong vài năm qua, Công ty IDE Việt Nam tập trung đầu tư và xây dựng dự án Căn hộ Green Hills tại đường Nguyễn Thị Tú Khu đô thị Vĩnh Lộc và xem đây là dự án mẫu để công ty mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

IDE Viet Nam hướng đến việc sáng tạo ra không gian sống kiểu mẫu với 3 chiến lược trọng tâm: sự cảm hứng, đặc tính khác biệt và sự tiến triển của sản phẩm. Với chủ đầu tư công ty IDE Việt Nam, việc sáng tạo ra một tiêu chuẩn sống cho tương lai và cải tiến công nghệ thân thiện với môi trường được xem là tầm nhìn chiến lược của công ty.

Sau thời gian triển khai block đầu tiên, đầu năm 2017, Green Hills sẽ tiếp tục chào bán 2 block kế tiếp có tên thương mại là Dự án căn hộ Green Town để phục vụ nhu cầu an cư của cộng đồng dân cư quận Bình Tân.

Dự án liên quan


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /var/www/vhosts/vinalandgroup.vn/httpdocs/wp-content/themes/flatsome-child/template-parts/post/_related.php on line 6

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vhosts/vinalandgroup.vn/httpdocs/wp-content/themes/flatsome-child/template-parts/post/_related.php on line 8