CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY XNK GIA CÔNG SẢN XUẤT VÀ BAO BÌ PACKSIMEX

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Gia công Sản xuất và Bao bì – Packsimex là một công ty đa ngành nhưng tập trung ở lĩnh vực chính là sản xuất bao bì. Tuy nhiên, thời gian gần đây, ban lãnh đạo Packsimex đã có định hướng phát triển cho công ty về lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Packsimex đã từng thành công với dự án Tòa Nhà Packsimex tại số 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1. Trong năm 2017, Công ty XNK Gia công Sản xuất và Bao bì phối hợp với Sacomreal để ra mắt dự án căn hộ đường Hòa Bình.

Một số thông tin pháp lý về chủ đầu tư Pacsimex:

– Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ phần Gia công Sản xuất và Bao Bì

– Tên giao dịch: PACKSIMEX

– Mã số thuế: 0301458160

– Ngày hoạt động: 18/09/1994

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Địa chỉ trụ sở: 12 Võ văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

– Điện thoại: 0888-690-996

– ĐDPL: Nguyễn Thị Ngọc Mai

– Ngành nghề kinh doanh liên quan: sản xuất giấy nhãn, bìa nhãn, bao bì từ giấy và kinh doanh bất động sản.

Căn hộ đường Hòa Bình là dự án căn hộ thuộc phân khúc trung cấp với mức giá khoảng 22 triệu/m2. Đây có thể xem là dự án căn hộ chung cư do đầu tiên để Công ty Gia công Sản xuất và Bao bì giới thiệu và tạo dựng uy tín của mình trong ngành bất động sản.

Mặc dù Packsimex chưa có nhiều thâm niên trong ngành nhưng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, Công ty CP XNK Gia công Sản xuất và Bao bì đã tạo dựng cho mình thương hiệu riêng cũng như uy tín trên thương trường. Vì vậy, với kinh nghiệm đã tích lũy trong thời gian hoạt động cùng sự hỗ trợ, tư vấn của Sacomreal, căn hộ đường Hòa Bình chắc chắn sẽ một dự án thành công.