TỔNG QUAN CĂN HỘ CHUNG CƯ XI GRAND COURT QUẬN 10

Hotline ☎ 0901.335.996 ✓ Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Xi Grand Court Đường Lý Thường Kiệt Quận 10 ✓ Đầy Đủ Nội Thất ✓ Tiện ích: TTTM, Hồ Bơi, Gym, Spa, Công Viên.

Nói đến bất động sản Quận 10 năm 2017 là nói đến HaDo Centrosa Garden, Rivera Park Thành TháiXi Grand Court Lý Thường Kiệt trong đó dự án HaDo Centrosa dẫn đầu trong việc khuấy động thị trường địa ốc Quận và thu hút giới truyền thông. Tuy nhiên nếu phải chọn ra một dự án nổi bậc  theo tiêu chí chất lượng môi trường sống, theo tiện ích chuẩn mực cao, theo sự tối ưu trong thiết kế tổng quan và chi tiết từng căn hộ... thì không dự án nào trong số các dự án đó hơn được chung cư Xi Grand Court.

Thật vậy, với mật độ xây dựng cực thấp, chỉ 21%, các block căn hộ được thiết kế lệch nhau tối ưu theo hướng tận dụng không gian và gió trời tự nhiên để mỗi căn hộ đều có thể nhìn thấy mảng xanh của dự án từ ban cong căn hộ của mình. Hơn thế nữa, với thiết kể hoàn hảo này, mỗi tầng căn hộ Xi Grand Court Lý Thường Kiệt có số căn góc nhiều hơn căn giữa nên đảm bảo ánh sáng và không khí sẽ tràn ngập căn phòng.

Chính vì lý do đó và tổng hòa các yếu tố tích cực khác nên chủ đầu tư căn hộ Xi Grand Court xác quyết và bảo đảm với khách hàng giá thuê căn hộ chung cư Xi Grand Court Quận 10 là 800$/tháng đối với căn 90m2 và 1.000$/tháng đối với căn 110m2. 

xi-grand-court-tong-quan

-------------------------------------------------

VỊ TRÍ

Lý Thường Kiệt là một tuyến đường huyết mạch của thành phố, là tuyến đường thuộc về cả 2 quận là quận 10 và quận 11. Chung cư Xi Grand Court nằm giữa 4 mặt tiền đường nên dòng xe ra - vào dự án rất thuận lợi, không bị ùn tắt. Bằng tuyến Lý Thường Kiệt, cư dân căn hộ nhanh chóng di chuyển về Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 3 và Quận 1. Với vị trí này, nếu tìm một đối tượng thích hợp nhất để cho thuê căn hộ chung cư Xi Grand Court thì đó chính là các y bác sĩ ở hàng loạt bệnh viện tuyến trên gần đó như Chợ Rẫy, Đại học Y Dược, Thống Nhất, Bệnh viện Tân Bình, Hùng Vương, TT hồi phục chức năng và chỉnh hình...

xi-grand-court-vi-tri

-------------------------------------------------

TIỆN ÍCH NỘI NGOẠI KHU

✓ Hồ Bơi  Phố Thương mại ✓ Công viên ✓ Khu vui chơi trẻ em ✓ Sân Tenis ✓ Sân Bóng rổ ✓ Nhà hàng ✓ Coffee ✓ Gym ✓ Bãi đậu xe ô tô

xi-grand-court-ho-boi

-------------------------------------------------

MẶT BẰNG CĂN HỘ

Vượt trên tất cả: vị trí, tiện ích, dịch vụ... thiết kế tổng thể của Xi mới là điểm khác biệt, điểm nổi bật nhất so với các dự án khác. Chính thiết kế mới là yếu tố thôi thúc khách hàng chọn mua để ở và là căn hộ chung cư cho thuê quận 10 tốt nhất.

xi-grand-court-mat-bang-tong-the

--------------------------------------

xi-grand-court-mat-bang-tang-a1

 --------------------------------------

xi-grand-court-mat-bang-tang-a2

--------------------------------------

xi-grand-court-mat-bang-tang-b

--------------------------------------

xi-grand-court-mat-bang-tang-c

ĐĂNG TIN CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ PHÍ 200.000 Đ/NĂM

Vinaland Group nhận đăng tin cho thuê căn hộ chung cư Xi Grand Court Quận 10 với chi phí chỉ 200.000 đồng/năm/tin. Tham khảo Quy trình Đăng tin Cho thuê Căn hộ Chung cư.


Gọi Ngay
Email