TỔNG QUAN CĂN HỘ CHUNG CƯ RIVERA PARK QUẬN 10

Đăng Tin 200k/Năm ☎ 0901.335.996 ✓ Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Rivera Park Quận 10 ✓ Cho Thuê Căn Hộ Rivera Park Đường Thành Thái ✓ Đầy Đủ Nội Thất.

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh có địa hình tương đối bằng phẳng, cao trên 2 mét so với mực nước biển. Không riêng gì đường Thành Thái, Quận 10 có cơ sở hạ tầng khá tốt, nhiều cây xanh, không bị ngập nước, đường rộng và gần nhiều đại lộ huyết mạch của thành phố. Vì lẽ đó, giao thông trong nội vùng không những thuận lợi mà liên kết vùng cũng rất nhanh chóng nên kinh tế phát triển, xã hội văn minh.

Hơn nữa, Rivera Park Thành Thái Quận 10 được thiết kế theo phong cách hiện đại, có không gian rộng rãi, hài hòa giữa các khối nhà ở với trung tâm thương mại, hồ bơi và khu vực vườn hoa cây xanh, do đó, sẽ không có gì là khó hiểu khi nơi đây sẽ trở thành nơi thu hút người dân tìm kiếm những chủ nhân cho thuê căn hộ chung cư quận 10 này. Chắc chắn việc kinh doanh căn hộ cho thuê chung cư Rivera Park Thành Thái sẽ nở rộ trong tại khu vực trung tâm đông dân cư này.

rivera-park-tong-quan

-------------------------------------------------

VỊ TRÍ

Đường Thành Thái của Rivera Park là một trong những trục đường chính của Quận 10, rộng 30 m, bắt đầu bởi giao lộ 3 Tháng 2 và kết thúc với giao lộ Lý Thường Kiệt. Căn hộ chung cư Rivera Park nằm gần các đại lộ chính, trên khu vực có giao thông thuận lợi, không bị kẹt xe và liền kề với các quận trung tâm thành phố. Vì vậy, nếu như vị trí là điều kiện ưu tiên số 1 để bạn quyết định chọn thuê căn hộ chung cư đường Thành Thái thì Rivera Park hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn. 

rivera-park-vi-tri

-------------------------------------------------

TIỆN ÍCH NỘI NGOẠI KHU

Tất nhiên khi Quý khách hàng thuê căn hộ chung cư cũng sẽ được hưởng những tiện ích nội khu như những chủ nhân tại Rivera Park, đó là:

✓ Trung tâm thương mại ✓ Công viên ✓ Hồ bơi ✓ Phòng sinh hoạt cộng đồng  ✓ Khu vui chơi trẻ em

 rivera-park-trung-tam-thuong-mai

rivera-park-cong-vien

rivera-park-ho-boi

-------------------------------------------------

MẶT BẰNG CĂN HỘ

rivera-park-mat-bang-tong-the --------------------------------------

Mỗi tầng chung cư chỉ có 10 căn, trong đó đa số là các căn gốc. Với thiết kế thoáng và mật độ thấp như thế này thật tuyệt vời để làm chốn an cư.

rivera-park-mat-bang-dien-hinh

ĐĂNG TIN CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ PHÍ 200.000 Đ/NĂM

Vinaland Group nhận đăng tin cho thuê căn hộ chung cư Rivera Park đường Thành Thái Quận 10 với chi phí chỉ 200.000 đồng/năm/tin. Tham khảo Quy trình Đăng tin Cho thuê Căn hộ Chung cư.

2 PN | DIỆN TÍCH 74m2 | GIÁ THUÊ 15 TRIỆU/THÁNG

Cho thuê căn hộ Rivera Thành Thái, 2pn, 74m2, view hồ bơi, tầng trung từ 12-15. Giá thuê 15 triệu/tháng.

Liên hệ: Mr. Tân - 0915 230 900


Gọi Ngay
Email