TỔNG QUAN CĂN HỘ CHUNG CƯ KINGSTON NGUYỄN VĂN TRỖI PHÚ NHUẬN

Đăng Tin 200k/Năm ☎ 0901.335.996 ✓ Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Kingston Residence Quận Phú Nhuận ✓ Cho Thuê Căn Hộ Kingston Nguyễn Văn Trỗi ✓ Đầy Đủ Nội Thất

Hiếm có dự án nào sở hữu đến những 2 mặt tiền đường mà đây chính là những tuyến đường chính, huyết mạch, đóng vai trò quan trọng như dự án Kingston Residence Phú Nhuận. Căn hộ chung cư Kingston Nguyễn Văn Trỗi (có cho thuê) có tổng diện tích khu đất không lớn, chỉ hơn 4.500m2 nhưng ở vị trí này có thể được xem là trung tâm của trung tâm, lại là khu vực có dân trí, được hình thành từ lâu và có cơ sở hạ tầng không chê vào đâu được.

Với ngần ấy diện tích, Kingston Nguyễn Văn Trỗi Phú Nhuận có 22 tầng, trong đó có 2 tầng hầm với 285 căn hộ từ tầng 5 lên trên và 3 tầng dành cho Office-Tel. Ở một vị trí như vậy, với một số lượng căn hộ và office-tel "có hạn" như vậy thì không khó đoán Kingston Residence trở thành nơi cho thuê căn hộ chung cư Phú Nhuận hot nhất với mức giá tối thiểu cũng từ 17 triệu/tháng/căn.

kingston-tong-quan

-------------------------------------------------

VỊ TRÍ

Tọa lạc cả 2 mặt tiền đường: 146 Nguyễn Văn Trỗi và 223-223B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận nên mọi ngôn từ để PR cho vị trí căn hộ chung cư Kingston Residence đều trở nên dư thừa, không cần thiết.

 kingston-vi-tri

-------------------------------------------------

TIỆN ÍCH NỘI NGOẠI KHU

Tất nhiên với một quỹ đất trung tâm quý hiếm như thế thì chủ đầu tư không thể xây dựng một "khu dân cư - residence" thân thiện với thiên nhiên bằng công viên cây xanh, ao hồ ngay tại nội khu như những dự án khác. Song bù lại Kingston Nguyễn Văn Trỗi Phú Nhuận vẫn không thiếu những tiện ích "không thể thiếu" như: ✓ Hồ bơi ✓ Phòng Gym ✓ Siêu thị - Trung tâm thương mại.

kingston-ho-boi

--------------------------------------

Hình ảnh sau trả lời vì sao những chủ nhân căn hộ lại cho thuê căn hộ chung cư Kingston Residence Phú Nhuận với mức giá từ 18 triệu - 20 triệu đồng/tháng.

kingston-ngoai-khu

-------------------------------------------------

MẶT BẰNG CĂN HỘ

Căn hộ Kingston Phú Nhuận có đa số diện tích từ 70m2 đến 90m2, và một vài căn có diện tích lớn hơn 119m2. Kingston Hoàng Văn Thụ được thiết kế với mật độ rất thấp, chỉ 18 căn mỗi tầng nên dù ở hay cho thuê thì chủ nhân cũng cảm thấy thoải mái, hài lòng với chốn đi về của mình.

kingston-mat-bang

 

ĐĂNG TIN CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ PHÍ 200.000 Đ/NĂM

Vinaland Group nhận đăng tin cho thuê căn hộ chung cư Kingston Residence với chi phí 200.000 đồng/năm/tin. Tham khảo Quy trình Đăng tin Cho thuê Căn hộ Chung cư.


Gọi Ngay
Email