TỔNG QUAN CĂN HỘ CHUNG CƯ HƯNG PHÚC HAPPY RESIDENCES QUẬN 7

Hotline ☎ 0901.335.996 ✓ Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Hưng Phúc - Happy Residences Phú Mỹ Hưng Quận 7 ✓ 69 Tiện Ích Đẳng Cấp ✓ Đầy Đủ Nội Thất

Đường Nguyễn Lương Bằng là một trong những tuyến đường chính, được liên tục chăm chút cẩn thật của khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên mỗi dự án bất động sản hiện hữu trên tuyến đường này đều trở nên thu hút và nhanh chóng được lòng khách tìm mua. Chung cư Hưng Phúc - Happy Residences cũng không phải là ngoại lệ khi mà vừa có thông tin chào bán thì "hot" ngay và bán hết căn hộ trong thời gian ngắn. Và trong thời điểm mà Happy Residences Phú Mỹ Hưng đang được sơn nước chuẩn bị bàn giao thì cụm từ khóa cho thuê căn hộ chung cư Hưng Phúc hay cho thuê Happy Residences Phú Mỹ Hưng tăng đột biến trên hệ thống tìm kiếm của Google.

Thật vậy, căn hộ chung cư Hưng Phúc có vị thế lưng tựa sông, mặt tiền hướng về đường chính và toát lên nét thanh bình của một khu dân cư thịnh vượng. Happy Residences sẽ là một không gian mà mọi người hằng mong muốn, một nơi đáng sống để mang đến cho bạn những giá trị nền tảng của cuộc sống hạnh phúc.

hung-phuc-tong-quan

-------------------------------------------------

VỊ TRÍ

Là một dự án nằm trong lòng khu đô thị Phú Mỹ Hưng, mặt tiền hướng về đại lộ Nguyễn Lương Bằng nhìn về 3 công viên Nam Viên rộng 4,5ha; ngay phía sau là cụm biệt thự - công viên Mỹ Phú rộng 9.500m2 với dòng sông cảnh quan; bên trái là khu Riverside Residence.

hung-phuc-vi-tri

-------------------------------------------------

TIỆN ÍCH NỘI NGOẠI KHU

Vẫn đầy đủ những tiện ích nội khu như những dự án ở Phú Mỹ Hưng khác, song căn hộ chung cư Hưng Phúc có một nhấn đặc biệt chính là không gian sinh hoạt cộng đồng có chiều dài ấn tượng 250m2, kết nối 4 tòa nhà qua các tiện ích, nơi kết nối cư dân, chia sẻ cộng đồng: khu vực hồ bơi trong mát (hồ bơi cho người lớn, hồ bơi cho trẻ em, hồ cảnh nước tràn), khu vực BBQ, hoa viên rực rỡ sắc hoa, xanh mướt cỏ cây… Tất nhiên, với những tiện ích nội ngoại khu như vầy thì các chủ nhân cho thuê căn hộ chung cư Hưng Phúc sẽ không gặp nhiều khó khăn để thuyết phục khách hàng chọn Happy Residences làm nơi sinh sống, làm ăn.

hung-phuc-tien-ich

hung-phuc-tien-ich-ngoai-khu

-------------------------------------------------

MẶT BẰNG CĂN HỘ

Từ tầng 4 đến tầng 19 là khu vực dành cho căn hộ chung cư thông thường với diện tích trong khoảng từ 70m2 đến 97m2. Happy Residences chỉ có 4 block, mỗi block chỉ 8 căn trong đó có đến 6 căn góc. Đây là một mật độ vô cùng thấp cộng với thiết kế rất thoáng được đặt trong một khung cảnh bao quanh bởi công viên và sông ngòi. Hưng Phúc xứng đáng là một trong số ít căn hộ chung cư cho thuê quận 7 hấp dẫn nhất.

hung-phuc-mat-bang-tong-the

--------------------------------------

hung-phuc-mat-bang-dien-hinh

ĐĂNG TIN CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ PHÍ 200.000 Đ/NĂM

Vinaland Group nhận đăng tin cho thuê căn hộ chung cư Hưng Phúc Quận 7 với chi phí chỉ 200.000 đồng/năm/tin. Tham khảo Quy trình Đăng tin Cho thuê Căn hộ Chung cư.


Gọi Ngay
Email