TỔNG QUAN CĂN HỘ CHUNG CƯ CLOUDY ĐẦM SEN QUẬN TÂN PHÚ

Đăng Tin ☎ 0901.335.996 ✓ Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Cloudy Đầm Sen ✓ Cho Thuê Căn Hộ Cloudy Đầm Sen Trịnh Đình Trọng Tân Phú ✓ Cách Đầm Sen 500m

Cloudy Đầm Sen là dự án căn hộ thuộc phân khúc trung cấp mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng được chủ đầu tư bàn giao vào tháng 11/2017. Cùng với căn hộ chung cư Khuông Việt, căn hộ Cloudy Đầm Sen cách công viên Đầm Sen chỉ vài trăm mét. Tuy thuộc quận Tân Phú nhưng chung cư Cloudy Đầm Sen chỉ cách quận 11 bởi mặt cắt đường Hòa Bình, cách quận 10 trung tâm chỉ khoảng 1km.

Hiện tại, Cloudy Đầm Sen đang chuẩn bị bàn giao nhà và những chủ nhân mua để cho thuê hoặc chưa có nhu cầu ở liền... đã bắt đầu đăng tin giới thiệu dịch vụ cho thuê căn hộ chung cư Cloudy Đầm Sen của mình.

cloudy-dam-sen-tong-quan

-------------------------------------------------

VỊ TRÍ

Giáp Tân Bình bởi Âu Cơ, giáp Quận 11 bởi Hòa Bình và Lạc Long Quân, có lẽ không có dự án nào, dù là ở mặt tiền đường quận Tân Phú như Rich Star, Diamon Lotus Lake View... cũng có vị trí thuận lợi hơn chung cư Cloudy Đầm Sen.

cloudy-dam-sen-vi-tri

-------------------------------------------------

TIỆN ÍCH NỘI NGOẠI KHU

Với diện tích khuôn viên vừa phải, tiện ích nội khu không phải là điểm nổi bật của căn hộ chung cư Cloudy Đầm Sen dù vẫn có đó một sân Tenis, Hồ Bơi và Trung tâm thương mại.Tuy nhiên Cloudy Đầm Sen vẫn có được vị thế của nó bởi những tiện ích ngoại khu "chất lượng cao" của nó.

cloudy-dam-sen-tien-ich

-------------------------------------------------

MẶT BẰNG CĂN HỘ

Chung cư Cloudy Đầm Sen được thiết kế cân đối, thoáng, rộng và tối ưu hóa hình thái và diện tích khu đất của dự án cho phù hợp với cảnh quan và giao thông xung quanh công trình. Hầu hết các căn hộ có diện tích từ 67 đến 77m2, cũng có những căn nhỏ hơn (57,5m2) và lớn hơn (92,5m2). Đây là những loại diện tích phù hợp với phân khúc cũng như nhu cầu và thu nhập của cư dân địa phương. Đây hẵn là căn hộ chung cư cho thuê quận Tân Phú tốt nhất trên thị trường.

cloudy-dam-sen-mat-bang-tong-the

--------------------------------------

cloudy-dam-sen-mat-bang-tang


Gọi Ngay
Email